'Hwan mặt cún' mang mái tóc dài từng gây sốc lên bìa tạp chí Dazed tháng 9

  307 liên quanGốc

  Trên Dazed, Ryu Jun Yeol đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim sắp ra mắt cũng như chiến dịch với Green Peace Korea

  Mới đây, trong một buổi phỏng vấn và chụp ảnh với tạp chí Dazed, nam diễn viên từng thủ vai Kim Jung Hwan (hay còn gọi là Hwan mặt cún) - Ryu Jun Yeol đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim sắp ra mắt của anh cũng như chiến dịch với Green Peace Korea (tổ chức Hòa bình xanh Hàn Quốc).

  Được biết, Ryu Jun Yeol hiện đang quay một bộ phim có tên là Alien (tựa đề tạm thời, dùng trong quá trình quay phim) do Choi Dong Hoon làm đạo diễn: “Đây là một bộ phim vô cùng độc đáo, khác thường và sẽ mang lại niềm vui cho khán giả. Tôi chắc chắn rằng người xem sẽ thích nó. Bộ phim vừa quen thuộc, vừa bí ẩn... Ngày nay, các bộ phim sẽ không đi theo một thể loại cụ thể. Bởi vì các yếu tố như hành động, hài, ly kỳ, chính kịch,... đều dễ dàng kết hợp với nhau..."

  Trong thời gian qua, nam diễn viên đã ủng hộ cho Green Peace Korea và tham gia vào phong trào không sử dụng đồ nhựa của tổ chức này. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui khi biết các công ty lớn tham gia chiến dịch này. Nếu một công ty có nhiều ảnh hưởng và có chỗ đứng trong xã hội tham gia thì người tiêu dùng chắc chắn sẽ tham gia. Và không có gì tốt là các siêu thị lớn khác cũng tham gia. Tôi không tin rằng chiến dịch này chỉ dừng lại ở cụm từ: 'chiến dịch môi trường.' Tôi nghĩ rằng đó là một thông điệp mà chúng ta nên dành thời gian để suy nghĩ và nhận ra nó sẽ giúp ích nhiều như thế nào cho môi trường."

  Bom tấn Alien với sự tham gia của So Ji Sub, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri và đặc biệt là Ryu Jun Yeol sẽ ra mắt khán giả vào năm 2021.

  Thịnh Phạm

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hwan-mat-cun-mang-mai-toc-dai-tung-gay-soc-len-bia-tap-chi-dazed-20200821143714018.html