Huỳnh Tiên háo hức chuẩn bị tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB tại Hồng Kông

Người đẹp không giấu nổi sự vui mừng khi nhận được lời mời sang Hồng Kông tham dự sinh nhật của một đài truyền hình lớn và tầm cỡ khu vực châu Á.

Mới đây, Huỳnh Tiên đã nhận được thư mời trực tiếp đến Hồng Kông của Đài truyền hình TVB để tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB được tổ chức vào tối ngày 19/11. Đây được xem là sự kiện lớn thường niên của TVB - một trong những đài truyền hình lớn nhất của Hồng Kông.

Huỳnh Tiên háo hức chuẩn bị tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB tại Hồng Kông - Ảnh 1

Huỳnh Tiên háo hức chuẩn bị tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB tại Hồng Kông - Ảnh 2

Huỳnh Tiên háo hức chuẩn bị tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB tại Hồng Kông - Ảnh 3

Ngay sau khi nhận được thư mời, Huỳnh Tiên đã dành thời gian chuẩn bị chu đáo mọi thứ để có thể lên đường sang nước bạn tham dự sự kiện. Cô nàng hoa hậu 9x vừa có một buổi thử trang phục tại showroom của NTK Huy Trần.

Theo lịch trình, Huỳnh Tiên sẽ có mặt ở Hồng Kông từ ngày 17 đến ngày 21/11. Trong suốt thời gian ở đây, ngoài việc tham dự những buổi tiệc đặc biệt long trọng mừng sinh nhật lần thứ 49 của TVB, người đẹp sẽ dành thời gian đi tham quan phim trường TVB , nơi sản xuất rất nhiều bộ phim đình đám cũng như khám phá, tìm hiểu thêm về đất nước Hồng Kông tuyệt đẹp.

Huỳnh Tiên háo hức chuẩn bị tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB tại Hồng Kông - Ảnh 4

Nói về lời mời đặc biệt này, Huỳnh Tiên cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự. “Đây thực sự là một cơ hội rất lớn dành cho những người yêu thích điện ảnh của Hồng Kông. Được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các ngôi sao hàng đầu TVB và chính tôi cũng là một fan “bự” của dàn diễn viên đình đám như Huỳnh Tông Trạch, Dương Di, Mã Quốc Minh,vv…vv… Hi vọng chuyến đi lần này sẽ giúp tôi học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm về diễn xuất từ các bạn bè quốc tế” - người đẹp chia sẻ.

Huỳnh Tiên háo hức chuẩn bị tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB tại Hồng Kông - Ảnh 5

Huỳnh Tiên sẽ có chuyến công du sang Hồng Kông 5 ngày để tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 49 của TVB.

Linh San