Huỳnh Như và Lank chúc tết NHM Việt Nam

Huỳnh Như và các đồng đội đã có một hành động ý nghĩa nhân dịp Tết nguyên đán. Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam mở đầu bài chúc Tết gửi tới người hâm mộ trong nước.

Trong buổi tập gần nhất, Huỳnh Như đã đọc bài "Vè chúc tết", trong khi các đồng đội của cô vỗ tay nhiệt liệt. Tiếp theo đó, các đồng đội của cô cũng gửi những lời chúc đến với người hâm mộ.

Đây là một việc làm cho thấy sự tương tác rất tốt giữa đội bóng nữ Bồ Đào Nha với người hâm mộ Việt Nam. Đây có lẽ cũng là sự tri ân dành cho Huỳnh Như, người đang có những thể hiện rất tốt dưới màu áo mới.

Từ đầu mùa giải đến nay, cô liên tục để lại ấn tượng với khả năng hoạt động năng nổ và những pha chuyền bóng, dứt điểm xuất sắc. Cô đã góp ba bàn thắng và hai kiến tạo tại giải vô địch Bồ Đào Nha, bên cạnh đó là hai pha ghi bàn nữa tại Cúp quốc gia để nâng tổng số bàn thắng của cô cho đội bóng chủ quản lên con số 5.

Huỳnh Như vẫn đang có nhiều đóng góp cho Lank

Huỳnh Như vẫn đang có nhiều đóng góp cho Lank

Huỳnh Như chính là cây săn bàn tốt thứ ba của Lank từ đầu mùa đến nay. Tuy nhiên, Lank vẫn chưa thể vươn cao trên BXH. Lúc này, họ vẫn đứng ở giữa BXH. 5 trận gần nhất họ thua tới 4.

Hành trình sắp tới của Lank vẫn còn khá gian nan. Sắp tới họ sẽ phải gặp những "chị cả" tại làng bóng đá nữ Bồ Đào Nha như Benfica, Braga, Famalicao... Hy vọng sang năm mới, phong độ của Lank cũng sẽ "tươi mới" hơn để leo cao hơn trên BXH.

Đặng Lai

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/huynh-nhu-va-lank-chuc-tet-nhm-viet-nam-post1504677.tpo