Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt

Không chỉ tham gia nhiều gameshow hấp dẫn, anh chàng sinh năm 1993 Huỳnh lập còn "nắm đầu" khi làm đạo diễn nhiều liveshow hài lớn nhỏ.

Huỳnh Lập là cái tên khá nổi bật trong làng hài Việt bởi bản lĩnh cùng dấu ấn cá nhân cao, đó là tính hài hước, duyên dáng và thông minh trong cách ứng xử, khéo léo xử lý tốt các tình huống hài kịch. Sau khi đăng quang Cười xuyên Việt 2015, nam diễn viên ngày càng lấn sâu và oanh tạc nhiều sân khấu lớn nhỏ với mong muốn chinh phục showbiz Việt. Hãy cũng nhìn lại chặng đường với những sự kiện quan trọng góp phần định hình nên một Huỳnh Lập “cực chất” của ngày hôm nay.

Góp mặt trong nhiều gameshow hấp dẫn

Dù không sở hữu ngoại hình đẹp và sáng nhưng bù lại là sự duyên dáng và thông minh đến không ngờ, chình vì vậy, Huỳnh Lập thường xuyên được “chọn mặt gửi tên” trong hàng loạt gameshow lớn nhỏ của các đài truyền hình.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 1

Huỳnh Lập đến từ nhóm hài DamTV được giới trẻ yêu thích.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 2

Huỳnh Lập biến hóa nhiều vai diễn hài hước, đáng yêu

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 3

Đa dạng trong nhiều vai diễn và đem lại những tiếng cười giải trí cho khán giả.

Tiết mục Cảnh giới nghệ thuật của Huỳnh Lập được đánh giá xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Huỳnh Lập diễn chung với Hương Giang Idol tại chương trình Hoán đổi.

Huỳnh Lập là khách mời trong gameshow Kỳ tài thách đấu.

Đặc biệt sau khi đăng quang Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 1, Huỳnh Lập đươc mời vào vị trí ghế nóng của Cười xuyên Việt 2016. Tưởng chừng như anh chưa đủ kinh nghiệm và gặp nhiều khó khăn cho vai trò quan trọng này, thế nhưng, Huỳnh lập đã làm rất tốt, đặc biệt là anh đã góp phần quan trọng vào ngôi vị Quán quân cho thí sinh Anh Tú của chương trình.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 4

Huỳnh Lập bảnh bao với vị trí giám khảo tại Cười xuyên Việt 2016.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 5

Anh Tú trở thành quán quân Cười xuyên Việt 2016 khi kết hợp với giám khảo Huỳnh Lập.

Trong tất cả các vai diễn của mình, Huỳnh lập luôn biến hóa linh hoạt và đa dạng, anh có thể diễn tốt rất nhiều vai, đặc biệt nhất là các vai nữ. Sự đáng yêu, tinh tế trong cách thể hiện khiến khán giả đón nhận anh bằng một hình ảnh mới lạ nhưng không lố bịch, vừa đủ để tạo được yếu tố giải trí.

Làm đạo diễn các liveshow hài lớn

Với những tố chất có được, Huỳnh Lập nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và tin tưởng của nhiều bậc đàn anh, đàn chị trong nghề như Trấn Thành, Việt Hương. Vì thế, anh được giao phó trọng trách quan trọng, đó là đạo diễn dàn dựng cho nhiều liveshow lớn nhỏ.

Dù còn thiếu sót nhiều kinh nghiệm nhưng không thể phủ nhận được sự cố gắng của anh chàng khi đã mang đến nhiều dấu ấn hài hước, riêng biệt. Liveshow đầu tiên Huỳnh Lập “dấn thân” với vai trò đạo diễn là Bình tĩnh sống - kỷ niệm 10 năm vào nghề của Trấn Thành. Vở diễn Aladin và thần ve chai mà Huỳnh Lập cùng tham gia diễn xuất với Trấn Thành, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy… trong liveshow này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả và liên tục được ngợi khen nhờ sự thông minh trong kịch bản.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 6

Huỳnh Lập hóa thân và diễn xuất xuất sắc trong vở diễn Aladin và thần ve chai của Trấn Thành.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 7

Huỳnh Lập được đàn anh Trấn Thành tin tưởng.

Đặc biệt là liveshow kỷ niệm 20 năm vào nghề của Việt Hương vừa qua, chính tay đạo diễn Huỳnh Lập đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với sức sáng tác của anh chàng trong đêm diễn. Liveshow tiền tỷ này đã thu hút rất nhiều khán giả, và Huỳnh Lập đã chứng tỏ được sự tự tin và bản lĩnh của mình.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 8

Huỳnh lập góp phần quan trọng tạo nên sự thành công liveshow kỷ niệm 20 năm của nghệ sĩ Việt Hương.

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 9

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật trên truyền hình, sân khấu lớn, Huỳnh Lập vẫn luôn đồng hành khi là ông bầu sô của nhóm kịch Tía Lia, gồm có Quang Trung, Trà Ngọc, Nguyễn Anh Tú…

Huỳnh Lập -'cơn lốc' mới của gameshow giải trí Việt - Ảnh 10

Một trong những cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của Huỳnh Lập trong năm 2016 chính là việc tham gia vào dự án điện ảnh Sài Gòn, anh yêu em. Với tác phẩm điện ảnh đầu tay này, Huỳnh Lập đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi góp phần dàn dựng nên vở cải lương trong phân đoạn cuối phim và lấy đi nhiều nước mắt của người xem.

Kim Hồ