Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò tình mới cùng ngày với Angelababy

Thông tin này nổ ra đã khiến chủ đề 'Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh gặp nhau thời kỳ đỉnh phong' chiếm sóng vị trí đầu bảng 'hot search'.

Không hẹn mà gặp, chỉ sau ít giờ tin đồn Angelababy sống chung với tình mới nổ ra gây xôn xao dư luận. Trong cùng ngày 2/6, Huỳnh Hiểu Minh cũng bị blogger chuyên săn tin sao công khai loạt ảnh thân mật cùng một người phụ nữ. Đáng chú ý, nhân vật này không phải hotgirl mạng Diệp Kha trước đó từng vướng nghi vấn hẹn hò, chuẩn bị kết hôn cùng nam minh tinh.

Trong cùng ngày, Huỳnh Hiểu Minh tiếp nối vợ cũ Angelababy vướng tin đồn hẹn hò tình mới. (Ảnh tổng hợp)

Trong cùng ngày, Huỳnh Hiểu Minh tiếp nối vợ cũ Angelababy vướng tin đồn hẹn hò tình mới. (Ảnh tổng hợp)

Qua ống kính của blogger, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt ra vào trung tâm mua sắm cùng một cô gái trông khá gợi cảm và quyến rũ. Người này mặc chiếc váy ngắn nên khiến bản thân rơi vào tình huống hớ hênh khi bước lên bậc thang. Điều này đã khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đưa tay che chắn, bảo vệ.

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò tình mới không phải hotgirl mạng Diệp Kha. (Ảnh: Weibo)

Chỉ sau ít giờ loạt ảnh này được "phanh phui", danh tính của người phụ nữ vướng tin đồn hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh cũng được dân tình tích cực truy lùng. Đây chính là nữ diễn viên Triệu Thế Tân từng góp mặt vào dự án phim But Always cùng Tạ Đình Phong. Song, lối diễn xuất kém tự nhiên và đơ cứng đã khiến tên tuổi nữ diễn viên không thăng tiến và mờ nhạt giữa làng giải trí. Triệu Thế Tân kém Huỳnh Hiểu Minh 8 tuổi.

Còn nhớ vào năm 2018, Triệu Thế Tân và Angelababy - vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh đã có màn gặp mặt tại một sự kiện. Không những vậy, cả hai còn chụp ảnh chung và nhận về "cơn mưa" lời khen đến từ công chúng. Triệu Thế Tân - Angelababy còn được đánh giá giống chị em sinh đôi.

Triệu Thế Tân - Angelababy từng gặp nhau tại một sự kiện. (Ảnh tổng hợp)

Tin tức hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy nhanh chóng gây bão diễn đàn mạng xã hội. Chủ đề Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy gặp nhau thời đỉnh phong cũng "bạo đỏ", chiếm sóng vị trí đầu tiên tại bảng "hot search" Weibo.

Theo netizen, cả hai có sự đồng điệu khi gặp nhau ở thời kì đỉnh phong và xây dựng tổ ấm viên mẫn với siêu đám cưới cổ tích. Sau 7 năm bên nhau, có chung con trai đầu lòng, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly dị trong hòa bình, không phát sinh những tranh cãi hay đấu tố.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chiếm sóng vị trí đầu bảng "hot search" sau khi tin đồn hẹn hò với tình mới của cả hai "nổ ra". (Ảnh tổng hợp)

Đặc biệt, cặp đôi còn bị khui tin tức hẹn hò với tình mới trong cùng ngày 2/6 lần lượt vào khung giờ sáng - chiều (Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh). Song, phía "nhà gái" đã phủ nhận tin đồn, phía Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa đưa ra phản hồi cụ thể.

Sáng ngày 2/6, Angelababy cũng vướng tin đồn sống chung với tình mới nhưng phía quản lý của nữ minh tinh đã lên tiếng phủ nhận. (Ảnh: Sohu)

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/huynh-hieu-minh-lo-anh-hen-ho-tinh-moi-cung-ngay-voi-angelababy-202306031237170716.html