Huỳnh Hiểu Minh chờ đợi 10 năm để vào vai danh tướng tài hoa

Báo Pháp Luật Việt Nam
Gốc

Huỳnh Hiểu Minh từng đảm nhận vai diễn anh hùng qua nhiều thời đại nhưng hình tượng danh tướng Nhạc Phi trong bộ phim bom tấn 'Tinh Trung Nhạc Phi' mang đến cho anh sự phấn khích và thích thú nhất.

Tạo hình dũng mãnh, thu hút của Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Jet.

Tạo hình dũng mãnh, thu hút của Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Jet.

Bộ phim này Huỳnh Hiểu Minh và ê-kíp đã phải chờ 10 năm mới được kiểm duyệt đề tài để sản xuất. Ngay từ khi còn nhỏ Huỳnh Hiểu Minh đã yêu thích nhân vật Nhạc Phi. Dù là lần đầu tiên hóa thân thành nhân vật lịch sử này nhưng không bị đem ra so sánh với các tiền bối nên nam diễn viên cảm thấy rất vui và vinh dự.

Để hóa thân thành danh tướng nổi tiếng, Huỳnh Hiểu Minh đã bỏ ra nhiều công sức lẫn thời gian để nghiên cứu các tài liệu lịch sử, đồng thời luyện tập thêm võ công Nhạc gia thương và luyện phong thái viết bút lông. Đặc biệt trong phim có nhiều phân cảnh Nhạc Phi ở trần đánh trận nên bắt buộc Huỳnh Hiểu Minh phải khoe thân hình thường xuyên. Chính vì thế, nam diễn viên đã tích cực tập gym để có thân hình sáu múi khỏe khoắn và quyến rũ mỗi khi lên hình. Mỗi ngày anh đều ăn món ức gà hầm nước lạnh trong suốt thời gian bấm máy, dù cho thời tiết bên ngoài trường quay khá lạnh.

Ngoài ra, đây cũng là tác phẩm đầu tiên mà Huỳnh Hiểu Minh nên duyên Lâm Tâm Như. Lần đầu đóng chung trên màn ảnh, không chỉ đẹp về ngoại hình, Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh đã có sự kết đôi hết sức ăn ý. Cả hai hết lời khen nhau trong quá trình hợp tác làm việc. Mối tình son sắt trong thời chiến tranh, trải qua năm tháng vẫn không hề thay đổi của vợ chồng Nhạc Phi được khắc họa rõ nét, khiến người xem cảm động.

“Tinh Trung Nhạc Phi” là bộ phim lịch sử, cổ trang của truyền hình Hoa ngữ được sản xuất vào năm 2013 mô tả cuộc đời truyền kỳ của danh tướng Nhạc Phi. Phim có sự tham gia của các gương mặt diễn viên gạo cội nổi tiếng của Trung Hoa như Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Dĩnh Nhi, La Gia Lương, Ngô Tú Ba, Đinh Tử Tuấn, Thiệu Binh… Đây được xem là bản anh hùng ca của nam giới về vị danh tướng yêu nước Nhạc Phi và được đầu tư hàng triệu USD.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/huynh-hieu-minh-cho-doi-10-nam-de-vao-vai-danh-tuong-tai-hoa-post439046.html