Huỳnh Dịch trải lòng chuyện bị chồng giam lỏng khi mới sinh con

Trải lòng về cuộc hôn nhân thất bại, Huỳnh Dịch cho biết, ngay trong thời gian ở cữ, cô bị chồng giam lỏng và dùng con để uy hiếp.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "The Great Sister 2", Huỳnh Dịch trải lòng về cuộc hôn nhân thất bại của mình. Nữ diễn viên cho biết, sau khi kết hôn, thời gian hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, ngay khi ở cữ, chồng cũ đã dùng con để uy hiếp, giam lỏng khiến cô vô cùng khổ sở.

Thêm vào đó, Huỳnh Dịch còn sợ hãi chuyện bạo hành mạng, cứ nghĩ đến những lời mắng chửi của cư dân mạng là cô run rẩy, nghẹn ngào rồi rơi nước mắt.

Huỳnh Dịch nghẹn ngào khi trải lòng về chuyện hôn nhân thất bại.

Huỳnh Dịch nghẹn ngào khi trải lòng về chuyện hôn nhân thất bại.

Theo Huỳnh Dịch, hôn nhân thất bại khiến cô nếm trải cảm giác từ đỉnh cao rơi xuống vực sâu. Những lúc đau đớn tưởng như không chịu đựng nổi, cô chỉ có thể lựa chọn nhẫn nhịn. Vốn nghĩ rằng nhịn xuống thì sẽ không sao, không ngờ càng nhịn, mọi việc lại càng tồi tệ.

Mãi đến khi nghe cha nói: "Thà phá vỡ một khoảnh khắc còn hơn bị hủy hoại cả một đời", cô mới thức tỉnh và quyết định dũng cảm đối mặt, chấm dứt mọi đau khổ của mình, kết thúc cuộc hôn nhân bất hạnh.

Nữ diễn viên khuyên phụ nữ phải cứng rắn, biết yêu thương bản thân mình hơn.

Thông qua những trải nghiệm của mình, Huỳnh Dịch cũng khuyên mọi người: "Nếu bạn đã đến ranh giới đỏ trong cuộc hôn nhân của mình, nhất định bạn phải ra đi". Theo cô, phụ nữ không nên âm thầm chịu đựng tổn thương, nhẫn nhịn không phải là cách giải quyết.

Hiện tại, Huỳnh Dịch mong muốn con đường diễn xuất sẽ suôn sẻ hơn, được các đạo diễn và khán giả công nhận một lần nữa.

Huỳnh Dịch từng là sao nữ hạng A của làng giải trí Hoa ngữ trong những năm 2000. Vai diễn Lý Ngọc Hồ trong Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý đưa Huỳnh Dịch trở thành ngôi sao được các đạo diễn săn đón bậc nhất thời điểm đó.

Huỳnh Dịch muốn được khán giả công nhận năng lực diễn xuất một lần nữa.

Sau thành công vang dội với vai Lý Ngọc Hồ, Huỳnh Dịch tiếp tục góp mặt trong hàng loạt dự án phim nổi tiếng như Hoàn Châu cách cách, Phong Vân 2, Tân nữ phò mã, Ngọa hổ tàng long...

Không may, sau bê bối bị chồng cũ Hoàng Nghị Thanh tố là người giả tạo, ngoại tình, nữ diễn viên bị khán giả tẩy chay, sự nghiệp xuống dốc, đến nay vẫn chưa vực lại được.

Tùy Ý (Sohu)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/huynh-dich-trai-long-chuyen-bi-chong-giam-long-khi-moi-sinh-con-ar613696.html