Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh cùng rất nhiều người hâm mộ đã cùng tham dự buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Sau 10 năm gia nhập làng giải trí, đây là lần đầu tiên Hoàng Oanh mạnh dạn tổ chức buổi họp fan. Kể từ khi xuất hiện trước công chúng lần đầu tại cuộc thi Hot Vteen 2006, Hoàng Oanh tạo dựng nên hình tượng nữ nghệ sĩ đa năng, xinh đẹp và nỗ lực trong các lĩnh vực cô tham gia.

Chứng kiến sự tham gia đông đủ của fan đến chia vui, giao lưu, Hoàng Oanh thật sự xúc động. Cô cảm thấy bất ngờ vì bản thân là MC - diễn viên, không trông đợi nhiều người hâm mộ như các ca sĩ.

Đồng hành cùng Hoàng Oanh trong sự kiện là bạn trai Huỳnh Anh. Cả hai cùng diện trang phụ đơn giản tông trắng, lãng mạn nắm tay nhau đến địa điểm tổ chức.

Nam diễn viên vô cùng quan tâm và dành nhiều cử chỉ ngọt ngào như hôn má Hoàng Oanh. Trong sự kiện, Hoàng Oanh vô tình mất thăng bằng, gần như té ngã khỏi chỗ ngồi. Huỳnh Anh nhanh chóng phản xạ vòng tay đỡ lấy bạn gái. Khoảnh khắc “soái ca” này của Huỳnh Anh khiến nhiều fan trầm trồ thích thú và khen ngợi bạn trai của Á Hậu.

Buổi họp fan còn có sự góp mặt của các khách mời như nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tiêu Châu Như Quỳnh bạn thân thiết, MC Minh Xù. Họ đều là những người bạn thân thiết và gắn bó cùng Hoàng Oanh trong chặng đường sự nghiệp.

Nhờ sự thân thiết đó, buổi họp fan diễn ra vô cùng suôn sẻ và thú vị. Các khách mời, Hoàng Oanh và MC còn có màn hát lại hit Cô bé mùa đông của Phạm Toàn Thắng khiến các khán giả trẻ vô cùng thích thú.

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 1

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 2

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 3

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 4

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 5

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 6

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 7

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 8

Huỳnh Anh tình tứ nắm tay Hoàng Oanh đến buổi họp fan - Ảnh 9

Hồng Nhung