Huyện Thường Tín kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng

KTĐT - Ngày 26/8, huyện Thường Tín tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng (28/8/1954 - 28/8/2014), đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND TP đã đến dự.

Phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống huyện anh hùng, những năm gần đây, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Thường Tín đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để xây dựng và phát triển, từng bước cùng với các quận, huyện của TP xây dựng Thủ đô giàu đẹp. Trong 5 năm gần đây, các dự án đầu tư vào huyện tăng nhanh, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các DN ổn định và tăng trưởng tốt. Tốc độ tăng trưởng công nghiệp bình quân đạt 26,5%/năm, thương mại và dịch vụ đạt bình quân 20%/năm. Phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới được triển khai sâu, rộng và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn biểu dương những kết quả đạt được của toàn Đảng bộ, quân và dân huyện Thường Tín trong 60 năm qua. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Đảng bộ, chính quyền huyện luôn bám sát và vận dụng sáng tạo các chủ trương, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp vào điều kiện cụ thể của huyện, qua đó đã tạo được sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong từng thời kỳ. Phó Chủ tịch UBND TP khẳng định, lãnh đạo TP luôn quan tâm lắng nghe các đề xuất, kiến nghị từ thực tiễn cuộc sống ở từng địa bàn cụ thể để chỉ đạo kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho huyện phát triển nhanh về mọi mặt. Trong thời gian tới, đề nghị Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện Thường Tín tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo để nỗ lực phấn đấu xây dựng huyện phát triển toàn diện, góp phần xứng đáng xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.