Huyền thoại xe đạp Peugeot chính thức có mặt tại Đà Nẵng

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG- Sáng 26-8, nhà sản xuất xe đạp Peugeot chính thức công bố sự quay trở lại thị trường xe đạp tại Đà Nẵng với cửa hàng Vélo Chic tại số 272,đường Phan Châu Trinh. Đây là cửa hàng thứ 4 của Vélo Chic tại Việt Nam sau Hà Nội, TPHCM và Sơn La.

Cửa hàng đều được thiết kế và tạo dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, với mục tiêu là mang đến cho khách hàng tại thành phố biển xinh đẹp và các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên những dòng xe đạp có thương hiệu mạnh, nổi tiếng Châu Âu đã được khẳng định chất lượng cũng như sự uy tín của mình qua thời gian và sự đánh giá của khách hàng trên toàn cầu.

Cùng với "Huyền thoại" xe đạp Peugeot, Vélo Chic cũng giới thiệu cho người Việt Nam và Đà Nẵng các thương hiệu xe đạp đình đám của Châu Âu như: Gitane, Définitive, Puch, Bianchi. Ngoài ra, một số thương hiệu nổi tiếng khác cũng đang lựa chọn Vélo Chic làm đối tác phân phối tại Việt Nam.

Ông Lionel Bayard Giám đốc Thương mại, Tập đoàn Cycleurope có mặt tại sự kiện chia sẻ: "Kể từ 1882, thương hiệu Peugeot sáng tạo và sản xuất những chiếc xe đạp tuyệt hảo dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật độc đáo của mình. Với sự chú trọng đặc biệt về thẩm mỹ, an toàn và sáng tạo kỹ thuật, Peugeot luôn tìm ra giải pháp giao thông mang tính chất môi trường nhất".

Nguyễn Tuấn