Huyền thoại Maradona bị tố hành hung phóng viên

Người hùng của Napoli đã bị cảnh sát tới điều tra sau màn cãi vã với bạn gái. Đen đủi hơn, ông còn bị phóng viên tố cáo có hành vi bạo lực.

Huyền thoại Maradona bị tố hành hung phóng viên - Ảnh 1

Huyền thoại bóng đá Argentina bị cáo buộc đã đánh một phóng viên thể thao ở bên ngoài khách sạn nơi ông cư trú tại Madrid.

Huyền thoại Maradona bị tố hành hung phóng viên - Ảnh 2

Các phương tiện truyền thông đã tụ tập rất đông ở khách sạn này sau khi có thông tin cảnh sát được gọi tới đây vì Maradona và bạn gái xảy ra xô xát.

Chính quyền Tây Ban Nha đã được quản lý của khách sạn nơi Maradona cùng bạn gái gọi tới do họ nghe thấy tiếng cãi cọ của cặp đôi này.

Huyền thoại Maradona bị tố hành hung phóng viên - Ảnh 3

Một phát ngôn viên của sở cảnh sát đã nói với ESPN rằng: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi lúc 8h30 sáng từ người quản lý khách sạn và lực lượng phản ứng nhanh cũng đã được thông báo ngay sau khi cuộc xô xát giữa Maradona cùng bạn gái nổ ra.

Lực lượng khẩn cấp đã kịp thời có mặt nhưng không cần thiết.

Chúng tôi đã tiến hành thẩm vấn cặp đôi song không có dấu hiệu của bạo lực và bạn gái của ông cũng không tố cáo điều gì".

Huyền thoại Maradona bị tố hành hung phóng viên - Ảnh 4

Maradona đã lưu lại thủ đô Madrid để xem trận thi đấu giữa Real Madrid và đội bóng cũ của ông - Napoli trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Sự việc không dừng lại ở chuyện cảnh sát đến hỏi thăm ông. Sau đó, Maradonna còn bị phóng viên tố cáo đã có hành vi bạo lực với anh này ở phía ngoài khách sạn.

Huyền thoại Maradona bị tố hành hung phóng viên - Ảnh 5

Phóng viên: Maradona đã đánh chúng tôi.

Maradona: Không, không. Tôi chẳng tấn công ai hết.

Phóng viên: Ông đã đánh trúng tôi đấy, Diego.

Maradona: Ồ không. Nếu tôi đánh thật thì anh chẳng còn mũi miệng gì đâu.

Phóng viên: Tôi không muốn bị ông đánh.

Huyền thoại Maradona bị tố hành hung phóng viên - Ảnh 6

Maradona: “Nghe này, tôi chỉ muốn ngồi yên ăn uống. Anh không có quyền vào khách sạn này. Anh không có phòng ở đây. Ra ngoài đi. Tôi có quyền nói điều tôi muốn với người nhà của tôi. Anh mang micro vào đây để làm gì? Nhớ lấy, nếu tôi đánh anh thì tôi sẽ đánh cho nát bét đấy”.

Tiểu Phi