Huyền thoại Liverpool chỉ ra vấn đề của Mourinho ở Man United

Huyền thoại Liverpool, Dietmar Hamann cho rằng vấn đề Jose Mourinho đang gặp phải ở Man United là chưa tìm ra được một đội hình tối ưu.

Huyền thoại Liverpool chỉ ra vấn đề của Mourinho ở Man United - Ảnh 1

Man United vẫn chưa có được phong độ ổn định. Ảnh: Internet.

Man United mùa này đang thi đấu với phong độ phập phù. Sau 2 trận hòa trước Stoke City rồi Liverpool, thầy trò Jose Mourinho đã nhận thất bại ê chề 0-4 trước Chelsea .

Lúc này, Man United đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng Premie League, với 6 điểm ít hơn đội đầu bảng Man City. Áp lực của Quỷ đỏ trong trận đấu với Burnley đêm nay là cực lớn.

"Mourinho đang gặp khó khăn, không có nghi ngờ gì về điều đó", Dietmar Hamann nhận định.

"Mọi thứ không bắt đầu từ kết quả 0-4 tệ hại của họ trước Chelsea, mà là vấn đề là màn trình diễn tệ hại của họ tại Stamford Bridge.

Họ đang ở trong một vị trí không như kì vọng, vì họ vẫn chưa có tính ổn định và Jose Mourinho vẫn chưa tìm ra đội hình 11 người tối ưu của Man United. Bạn có thể chỉ trích các cầu thủ đến một mức độ nhất định, nhưng đó chỉ là một trong rất nhiều tiêu cực xung quanh tập thể.

Những tuần tới sẽ rất thú vị cho United. Dù sao thì họ cũng họ phải đánh bại Burnley tại Old Trafford thứ Bảy này, bởi nếu thất bại, Mourinho sẽ gặp áp lực cực lớn."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 16:23 29/10/2016