Huyền thoại Kiatisuk: 'HCV của U22 Việt Nam không có gì bất ngờ'

  12 liên quanGốc

  Cựu HLV Thái Lan, Kiatisuk chúc mừng chiến thắng của U22 Việt Nam và khẳng định bóng đá Thái Lan cần sớm lấy lại vị thế trên đấu trường khu vực.

  Kiatisuk Senamuang từng dự đoán bóng đá Việt Nam sẽ vượt Thái Lan.

  Huyền thoại Kiatisuk Senamuang của Thái Lan khẳng định ông không hề bất ngờ với thành công của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30:

  "Đầu tiên, xin chúc mừng U22 Việt Nam với chiếc HCV SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử. Năm 2013, khi tôi dẫn dắt Thái Lan, tôi từng dự đoán bóng đá Việt Nam sẽ vượt Thái Lan trong 10 năm nữa.

  Tuy nhiên, thành công đến sớm hơn dự kiến. Việt Nam có được chức vô địch AFF Cup 2018 và HCV SEA Games 30. Mất 6 năm để mọi thứ thay đổi. Thái Lan giờ sẽ phải đuổi theo Việt Nam" - Cựu HLV Thái Lan nói trên Siam Sports.

  Điều quan trọng nhất với bóng đá Việt Nam, vào thời điểm này là lứa cầu thủ thành công còn rất trẻ và sẽ còn đóng góp lâu dài:

  "Bóng đá Việt Nam may mắn sở hữu lứa cầu thủ hiện tại. Họ còn rất trẻ với những nòng cốt mới bước vào những năm đầu của lứa tuổi 20.

  Tôi không bất ngờ với thành công của các cầu thủ Việt Nam. Sẽ rất khó khăn cho bóng đá Thái Lan trong thời gian tới trên sân chơi khu vực" - ông chốt lại.

  Kiatisuk Senamuang là HLV từng dẫn dắt các đội tuyển Thái Lan giành HCV SEA Games năm 2013 và vô địch AFF Suzuki Cup 2014, 2016. Ông cũng từng thi đấu trong màu áo HAGL tại V-League trong những năm cuối của sự nghệp cầu thủ.

  KHÁNH HUY

   Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/huyen-thoai-kiatisuk-hcv-cua-u22-viet-nam-khong-co-gi-bat-ngo-post254658.html