Huyền thoại Juan Veron cùng Sobin Hoàng Sơn 'đốn tim' khán giả Việt Nam

Huyền thoại bóng đá Juan Sebastian Veron đã cùng với ca sĩ Sobin Hoàng Sơn có màn giao lưu vui vẻ với khán giả tại TP.HCM vào chiều nay 19/5.

Veron chia sẻ trải nghiệm tại Việt Nam với khán giả. (Ảnh: Hà An)

Veron chia sẻ trải nghiệm tại Việt Nam với khán giả. (Ảnh: Hà An)

Xuất hiện trên sân khấu, Juan Sebastian Veron cho biết anh rất vinh dự khi có mặt tại TP.HCM, tại Việt Nam để chia sẻ, giao lưu với mọi người. Mặc dù phần chuyển ngữ phải diễn ra qua nhiều công đoạn từ tiếng Tây Ban Nha (ngôn ngữ chính của Argentina) qua tiếng Anh rồi mới là tiếng Việt nhưng không khí vẫn vui vẻ.

Theo danh thủ bóng đá Argentina, dù mới là lần đầu đến Việt Nam nhưng anh rất bất ngờ với sự hiếu khách của con người nơi đây. Theo Veron, Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch và anh đã có cơ hội đến thăm Củ Chi, trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Huyền thoại 49 tuổi với mái đầu trọc đặc trưng cùng bộ ria đã làm nên thương hiệu cá nhân vui vẻ cho biết, sau khi thử nhiều món ăn Việt Nam thì “Phở” là món ăn ưa thích nhất. Theo Veron, ẩm thực của Argentina và Việt Nam có một số điểm giống nhau, nhưng các món ăn của Argentina thiên về thịt nhiều hơn trong khi các món ăn của Việt Nam có nhiều rau, và có vẻ cân bằng hơn.

Các khán giả, người hâm mộ có mặt tại buổi giao lưu cũng đã gợi ý Veron thử các món ăn khác của Việt Nam như bánh mì, bánh hỏi, bánh xèo, cơm tấm… Huyền thoại Argentina cho biết anh sẽ sớm nếm thử.

Sau khi "đốt cháy" sân khấu với 3 bài hát sôi động, ca sỹ Sobin Hoàng Sơn cùng với Veron giao lưu với người hâm mộ. Nam ca sỹ tiết lộ anh đam mê bóng đá từ nhỏ và đội bóng yêu thích nhất chính là Manchester United: “Tình cờ năm Sobin còn bé, cả gia đình đều thích Manchester United và Veron cũng là thành viên của đội hình rất mạnh năm đó nên khi được mời đến sự kiện có sự xuất hiện của Veron, mình không cần suy nghĩ nhiều mà đồng ý ngay. Cảm giác rất là phấn khích và hồi hộp khi được ngồi cạnh thần tượng” – Sobin chia sẻ.

Sobin Hoàng Sơn hướng dẫn danh thủ Veron nói tiếng Việt. (Ảnh: Hà An)

Sobin Hoàng Sơn hướng dẫn danh thủ Veron nói tiếng Việt. (Ảnh: Hà An)

Sobin Hoàng Sơn "đốt cháy" sân khấu với các bài hát sôi động. (Ảnh: Hà An)

Sobin Hoàng Sơn "đốt cháy" sân khấu với các bài hát sôi động. (Ảnh: Hà An)

Veron kí tặng khán giả sau buổi giao lưu. (Ảnh: Hà An)

Veron kí tặng khán giả sau buổi giao lưu. (Ảnh: Hà An)

Veron tự tay ký vào các chiếc áo thi đấu của mình và tặng cho các fan hâm mộ may mắn. (Ảnh: Hà An)

Veron tự tay ký vào các chiếc áo thi đấu của mình và tặng cho các fan hâm mộ may mắn. (Ảnh: Hà An)

Cảm động trước tình cảm của mọi người dành cho mình, huyền thoại Veron cho biết bóng đá là nhân tố kết nối con người trên thế giới rất mạnh mẽ. Bản thân anh cũng không thể ngờ được mình lại được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam như vậy. “Cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho tôi. Thật không ngờ là dù cách xa nhau đến nửa quả địa cầu nhưng mọi người lại biết đến và dành tình cảm nồng nhiệt cho tôi như vậy”.

Danh thủ Veron cũng rất vui vẻ thực hiện thử thách ngôn ngữ khi được Sobin hướng dẫn và nói rất sỏi tiếng Việt câu: “Tôi yêu các bạn” và nhận được sự vỗ tay tán thưởng của cả hội trường. Danh thủ này cũng không quên hướng dẫn lại nam ca sỹ Sobin Hoàng Sơn câu nói trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa: “Tôi yêu các bạn rất nhiều”.

Cuối buổi giao lưu, danh thủ Veron trực tiếp ký lên những chiếc áo đội tuyển quốc gia Argentina cũng như các áo thi đấu, vật phẩm mà cổ động viên đã chuẩn bị sẵn.

Juan Sebastian Veron là cựu đội trưởng tuyển Argentina, từng đoạt 2 chức vô địch Copa America. Anh thi đấu cho đội tuyển Argentina giai đoạn 1996 – 2010. Trong màu áo CLB, Juan Veron được biết đến là một tiền vệ trung tâm tài hoa bậc nhất trong thời đại của mình.

Veron thành danh ở Italia trong màu áo Parma, Lazio trước khi chuyển đến MU với mức giá kỷ lục thời điểm năm 2001. Tại Anh, ngoài MU, Veron còn thi đấu cho cả Chelsea nhưng do chấn thương và lối chơi không phù hợp khiến "La Brujita" (Phù thủy nhỏ) – biệt danh của danh thủ Veron - thi đấu không bùng nổ như kỳ vọng.

Hà Khánh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/huyen-thoai-juan-veron-cung-sobin-hoang-son-don-tim-khan-gia-viet-nam-post1096201.vov