Huyền thoại Colombia tin James Rodriguez đã nhiễm thói quen xấu từ Ronaldo

Cựu tiền đạo tuyển Colombia Faustino Aspilla cho rằng đồng hương của anh James Rodriguez đã nhiễm thói quen xấu của Ronaldo , đó là ra dấu thể hiện cảm giác khó chịu với đồng đội khi họ không chuyền bóng cho anh.

Huyền thoại Colombia tin James Rodriguez đã nhiễm thói quen xấu từ Ronaldo - Ảnh 1

“Những gì mà tôi đang thấy ở James, người tôi rất yêu mến và tôn trọng, là quan hệ giữa cậu ấy và Ronaldo đang ảnh hưởng tiêu cực lên cậu ấy. James cũng bắt chước những cử chỉ giống như Ronaldo khi đồng đội (ở tuyển Colombia) không chuyền bóng cho mình”.

“Ở Real Madrid, khi đồng đội không chuyền bóng cho Ronaldo, anh ta biểu lộ cảm giác khó chịu bằng các cử chỉ nhắm vào họ. Bây giờ James cũng có những cử chỉ như thế ở tuyển Colombia”. Ý Aspilla muốn nói đến trận Colombia gặp Argentina ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ mới diễn ra.

“Đầu trận đấu James đã tỏ thái độ khó chịu với Alavarez Balanta. Tôi không rõ James tỏ thái độ như thế có phải vì đồng đội không chuyền bóng cho cậu ấy hay không. Theo tôi việc đầu tiên James cần làm là giúp đỡ đồng đội chơi tốt hơn vì cậu ấy đang chơi cho một đội bóng gồm nhiều cầu thủ trẻ. Họ tôn trọng James và không dám nói gì với cậu ấy. Nhưng ở đội khác mà như vậy thì họ đã cho James một cái tát rồi. Tuyển Colombia thời tôi thi đấu thì chúng tôi không bao giờ dung thứ cho hành động kiểu như của James. Cậu ấy đã nhiễm thói quen xấu từ Ronaldo”.

“Tranh cãi với trọng tài hay đối thủ là chuyện bình thường nhưng với đồng đội của mình thì không ổn. Nhất là tranh cãi với đồng đội vì họ không chuyền bóng cho mình là điều xấu xí nhất với một cầu thủ ”.

HT
Tổng hợp