Huyền thoại bóng đá Real qua đời

Tiền đạo huyền thoại người Argentina Alfredo Di Stefano đã qua đời cách đây ít giờ, hưởng thọ 88 tuổi.

Huyền thoại Di Stefano qua đời ở tuổi 88

Được biết, ông Alfredo Di Stefano đã bị một cơn đau tim quật ngã trên đường phố gần sân Santiago Bernabeu vào hôm thứ 7. Dù được đưa vào bênh viện cấp cứu kịp thời nhưng do tuổi cao sức yếu, huyền thoại một thời của Real đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay (7/7), hưởng thọ 88 tuổi.

Di Stefano bắt đầu sự nghiệp của mình tại River Plate sau đó chuyển đến Millonarios (Colombia) và gia nhập Real vào năm 1953. Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Di Stefano đã có 308 bàn thắng sau 396 lần ra sân và cùng Real đoạt 8 danh hiệu La Liga, 5 chức vô địch C1 từ năm 1953 đến năm 1964.

Thông tin huyền thoại Di Stefano qua đời đã được Real thông báo trên website chính thức của CLB. Thông báo viết: “Chủ tịch danh dự của Real Madrid, Alfredo Di Stefano đã qua đời lúc 17h15 (giờ địa phương) tại Bệnh viện Universitario Gregorio Maranon de Madrid. Chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez, và Hội đồng quản trị CLB muốn bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất gia đình và bạn bè Di Stefano. Câu lạc bộ cũng muốn gửi lời chia buồn đến tất cả những người yêu mến cầu thủ vĩ đại nhất của mọi thời đại”.

Theo dự kiến, tang lễ của huyền thoại Di Stefano sẽ được tổ chức ở Madrid trong 2 ngày tới.

Hoàng Yến (Theo Goal)