Huyền Ny khắc khoải trong hoài niệm về Sài Gòn

TPO - Xa Việt Nam từ lâu và giờ mới có cơ hội về Sài Gòn sinh sống, làm việc nên MC xinh đẹp đã nhận lời ngay khi được mời góp mặt trong dự án ảnh 'Tôi yêu thành phố tôi'. Huyền Ny yêu kiều và xinh đẹp trong bộ ảnh 'Tôi yêu thành phố tôi' với sự tham gia của 100 nghệ sĩ ở khắp các lĩnh vực cùng chụp ảnh về TP HCM. Vốn sinh sống ở hải ngoại từ lâu nên Huyền Ny có rất nhiều cảm xúc khi nhớ về Sài Gòn. Cô chia sẻ: "Sài Gòn trong tôi chỉ là những hoài niệm và hình ảnh từ sách vở. Sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng, sau này định cư ở Hoa Kỳ, nên ký ức về Sài Gòn có phần hơi mơ hồ đối với tôi... Giờ đây, khi có cơ hội sống và làm việc ở Sài Gòn nhiều hơn, tôi cũng có những cảm nhận cho riêng mình về thành phố này. ...Hòn Ngọc Viễn Đông của ngày xưa, hôm nay với nhiều phát triển và thay đổi nhưng vẫn còn giữ được những nét nguyên sơ của nó, để ta có một Sài Gòn mộc mạc và nhộn nhịp của ban ngày nhưng lại hết sức lung linh và huyền ảo ban đêm. Một sự hòa quyện rất đỗi dịu dàng mà Sài Gòn mang lại cho những người con xa xứ như tôi... Bộ ảnh của Huyền Ny cũng được trưng bày trong buổi khai mạc triển lãm ảnh tại nhà văn hóa TP. HCM vào chiều 14-4 vừa qua.

Huyền Ny yêu kiều và xinh đẹp trong bộ ảnh 'Tôi yêu thành phố tôi' với sự tham gia của 100 nghệ sĩ ở khắp các lĩnh vực cùng chụp ảnh về TP HCM.

Vốn sinh sống ở hải ngoại từ lâu nên Huyền Ny có rất nhiều cảm xúc khi nhớ về Sài Gòn.

Cô chia sẻ: "Sài Gòn trong tôi chỉ là những hoài niệm và hình ảnh từ sách vở. Sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng, sau này định cư ở Hoa Kỳ, nên ký ức về Sài Gòn có phần hơi mơ hồ đối với tôi...

Giờ đây, khi có cơ hội sống và làm việc ở Sài Gòn nhiều hơn, tôi cũng có những cảm nhận cho riêng mình về thành phố này.

...Hòn Ngọc Viễn Đông của ngày xưa, hôm nay với nhiều phát triển và thay đổi nhưng vẫn còn giữ được những nét nguyên sơ của nó, để ta có một Sài Gòn mộc mạc và nhộn nhịp của ban ngày nhưng lại hết sức lung linh và huyền ảo ban đêm. Một sự hòa quyện rất đỗi dịu dàng mà Sài Gòn mang lại cho những người con xa xứ như tôi...

Bộ ảnh của Huyền Ny cũng được trưng bày trong buổi khai mạc triển lãm ảnh tại nhà văn hóa TP. HCM vào chiều 14-4 vừa qua.

Duy Nam
Photo: Cúm
Stylist: Tân Đà Lạt
Hair & Make-up: Phúc Nghĩa