Huyền My 'đốt mắt' bằng đường cong nóng bỏng

Tham gia sự kiện ngày 9/9, Huyền My khoe vẻ đẹp lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội gắn đinh tán cầu kỳ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Huyền My còn chọn phối clutch đính pha lê và một chiếc đồng hồ thanh lịch nhằm tăng thêm vẻ sang trọng vốn có của bộ trang phục. Kết hợp với váy, chỉ cần mái tóc cột gọn đơn giản cùng đôi bông tai điểm xuyết cũng giúp Huyền My hoàn thiện ngoại hình cuốn hút và nhận được nhiều sự chú ý của quan khách.

Huyền My 'đốt mắt' bằng đường cong nóng bỏng - Ảnh 1

Huyền My 'đốt mắt' bằng đường cong nóng bỏng - Ảnh 2

Cô trở thành tâm điểm của sự kiện , khi bất ngờ xuất hiện từ chiếc xe sang trọng ngay chính giữa sân khấu. Sau đó, Huyền My dành thời gian tạo dáng bên cạnh xế hộp đắt tiền.

Huyền My 'đốt mắt' bằng đường cong nóng bỏng - Ảnh 3

Huyền My 'đốt mắt' bằng đường cong nóng bỏng - Ảnh 4

Ngay sau sự kiện, Huyền My nhanh chóng cùng mẹ đáp chuyến bay quay trở về Hà Nội để kịp tham dự một số hoạt động từ thiện, cộng đồng trong ngày 10/9. Dù liên tục di chuyển với lịch hoạt động dày đặc, đôi khi chỉ ngủ vỏn vẹn một tiếng mỗi ngày, Huyền My vẫn giữ được sức khỏe và thần thái rạng rỡ mỗi khi xuất hiện. Á hậu cho biết cô may mắn được gia đình hỗ trợ quản lý công việc, trong đó mẹ của cô thường xuyên đồng hành chăm sóc và làm hậu phương vững chắc cho con gái tập trung làm việc.

Huyền My 'đốt mắt' bằng đường cong nóng bỏng - Ảnh 5

Huyền My 'đốt mắt' bằng đường cong nóng bỏng - Ảnh 6

Sau hai năm đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My sở hữu vẻ đẹp rực rỡ cùng cuộc sống không scandal. Cô cũng cố gắng thử sức vai trò MC nhiều chương trình, sự kiện hay dành thời gian lên đường sang Anh du học ngắn hạn chuyên ngành nghệ thuật và thời trang tại trường Đại học BPP, London. Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng định hướng đúng đắn từ gia đình giúp Huyền My ngày càng tỏa sáng với danh hiệu Á hậu Việt Nam cao quý và được công chúng yêu mến, ủng hộ.

Bách Hợp

Ảnh: Mr AT