Huyện Mai Châu liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng

Tối 30/8, Ban CHQS huyện Mai Châu phối hợp Đoàn TNCS HCM huyện tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023.

Tiết mục tham dự Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Mai Châu năm 2023.

Liên hoan có sự tham gia của 7 đội tuyên truyền với trên 100 diễn viên đến từ Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn, Đoàn Khối cơ quan Đảng - đoàn thể và Đoàn trường THPT Mai Châu. Các tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo, chất lượng, thể hiện những bài ca đi cùng năm tháng, mang thông điệp rõ ràng. Nội dung không chỉ gắn với giai đoạn lịch sử ra đời của ca khúc mà còn thể hiện được chất trẻ của thanh niên, thu hút nhiều khán giả là người dân địa phương và đoàn viên, thanh niên theo dõi.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao 1 giải nhất cho đội tuyên truyền xã Nà Phòn - thị trấn Mai Châu; giải nhì: trường THPT Mai Châu; 2 giải ba: Chi đoàn Cơ quan Đảng - đoàn thể và Đoàn Thanh niên xã Chiềng Châu; 3 giải khuyến khích thuộc về các xã: Hang Kia, Mai Hạ, Mai Hịch. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 2 giải phụ: biên đạo xuất sắc nhất cho xã Mai Hạ; tiết mục sáng tạo nhất cho trường THPT Mai Châu.

Liên hoan là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng ở cơ sở, thể hiện những nét đẹp trong đời sống tinh thần của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới. Qua đó, góp phần khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật của huyện.

Thanh Hạnh (Trung tâm VH-TT&TT huyện Mai Châu)

Nguồn Hòa Bình: http://www.baohoabinh.com.vn/16/181397/huyen-mai-chau-lien-hoan-tuyen-truyen-ca-khuc-cach-mang.htm