Huyền Lizzie tung loạt ảnh tình tứ bên Mạnh Trường

Không chỉ ôm nhau không rời, Huyền Lizzie và Mạnh Trường còn có những cử chỉ hết sức tình tứ khiến fan của cặp đôi xuýt xoa.

Mạnh Trường và Huyền Lizzie là cặp đôi đẹp trên sóng truyền hình hiện tại. Trong phim "Chúng ta của 8 năm sau", nhân vật do cả hai đảm nhiệm đã phải trải qua rất nhiều biến cố mới có thể "yêu lại từ đầu".

Mạnh Trường và Huyền Lizzie là cặp đôi đẹp trên sóng truyền hình hiện tại. Trong phim "Chúng ta của 8 năm sau", nhân vật do cả hai đảm nhiệm đã phải trải qua rất nhiều biến cố mới có thể "yêu lại từ đầu".

Tình yêu của Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) khiến khán giả theo dõi bộ phim rất thích thú. Những tập gần đây khi cả hai quay về bên nhau sau nhiều năm hiểu lầm và xa cách, cặp đôi có nhiều phân cảnh tình tứ.

Trước tập 46 của phim, Huyền Lizzie tung loạt ảnh tình tứ với những cử chỉ hết sức ngọt ngào cùng Mạnh Trường. Đây là hậu trường của cảnh quay Dương về nhà Lâm ra mắt.

Trong loạt ảnh, cặp đôi ôm sau rất tình tứ, trao cho nhau những cử chỉ, ánh mắt ngọt ngào khiến khán giả sốt ruột muốn tới giờ chiếu phim thật nhanh để biết cái kết có hậu dành cho Dương và Lâm.

Trước đó, Huyền Lizzie từng dí dỏm chia sẻ, cô tiếc nuối vì chưa có cơ hội đóng cặp với "nam thần" Mạnh Trường. Trong buổi họp báo ra mắt phim "Chúng ta của 8 năm sau", Huyền Lizzie cũng bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được vào vai bạn gái của đàn anh.

Chia sẻ trong họp báo, Huyền Lizzie hết lời ca ngợi Mạnh Trường: "Anh Trường luôn tạo cho tôi cảm giác rất thoải mái, dễ chịu. Anh cũng chia sẻ mọi điều với bạn diễn để đối phương không bị áp lực”.

Dù đã khao khát được đóng cặp với Mạnh Trường từ lâu nhưng nữ diễn viên cũng không khỏi áp lực khi "ước mơ trở thành hiện thực": "Anh Trường đóng với ai cũng rất đẹp đôi, rất ăn ý nên không biết đến với Huyền liệu sự ăn ý đó có như mình mong đợi hay không”.

Khi phim bắt đầu chiếu tới phần 2, nhiều ý kiến cho rằng Mạnh Trường và Huyền Lizzie diễn không ấn tượng như cặp đôi Dương - Lâm thời trẻ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Huyền Lizzie và Mạnh Trường đã chinh phục được khán giả, để lại dấu ấn đẹp cho cặp đôi Dương - Lâm.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtc.vn/huyen-lizzie-tung-loat-anh-tinh-tu-ben-manh-truong-ar855458.html