Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) từng 'đụng dao kéo', có phải là đôi mắt to tròn như búp bê?

Huyền Lizzie từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ khi nhan sắc ngày càng thăng hạng, và nữ chính của 'Thương Ngày Nắng Về' cũng đã thừa nhận cô có đụng dao kéo vào một bộ phận trên gương mặt.

Huyền Lizzie đóng phim đã hơn 10 năm nhưng có thể nói cho đến giờ này, Thương Ngày Nắng Về là cột mốc huy hoàng nhất trong sự nghiệp của cô. Không chỉ là một trong những vai chính hiếm hoi của Huyền Lizzie mà nữ diễn viên còn được khen ngợi là thăng hạng nhan sắc vượt bậc.

Quả thực khi so với những bộ phim trước đó của Huyền Lizzie, ai cũng thấy nữ diễn viên xinh đẹp hơn rất nhiều. Gương mặt thon gọn, đôi mắt hai mí to tròn, làn da trắng mịn màng giúp Huyền Lizzie được khen xinh như búp bê. Chính vì thế mà cư dân mạng đồn đoán rằng nữ diễn viên đã "đụng dao kéo" để có được nhan sắc nổi bật như hiện giờ.

Tuy nhiên, Huyền Lizzie đã lên tiếng khẳng định đôi mắt của mình là đẹp tự nhiên, hoàn toàn không hề có can thiệp thẩm mỹ chút nào. Nữ diễn viên cũng không hề chỉnh sửa xương hàm cho khuôn mặt thon gọn hơn như thiên hạ đồn đoán, mà nhờ giảm cân nên nhìn gương mặt Huyền Lizzie nhỏ nhắn hơn trước.

Nhưng bất ngờ nhất là Huyền Lizzie lại tiết lộ cô đã phẫu thuật mũi, giúp sống mũi cao hơn, chóp mũi nhỏ hơn và quan trọng nhất là nhìn rất tự nhiên. Quả thực chiếc mũi mới của Huyền Lizzie rất hài hòa với gương mặt cô, nếu nữ diễn viên không tiết lộ thì chẳng ai biết cô đã đụng chạm phần mũi.

Tuy vậy, nữ chính của Thương Ngày Nắng Về khẳng định cô sẽ không đụng dao kéo thêm bộ phận nào nữa, bởi thẩm mỹ càng nhiều càng khiến cơ mặt bị cứng, biểu cảm không còn tự nhiên gây ảnh hưởng đến diễn xuất.

Sơn Vũ - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/huyen-lizzie-thuong-ngay-nang-ve-tung-dung-dao-keo-co-phai-la-doi-mat-to-tron-nhu-bup-be-post1453820.tpo