Huyền Lizzie, Mạnh Trường vừa trở lại đã bị tố phải dựa dẫm vào đàn em

Những tranh cãi xung quanh việc Huyền Lizzie, Mạnh Trường thế sóng đàn em trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau sau 10 tập đầu tiên mặc dù chưa đạt mức rating ấn tượng như thường thấy ở các phim truyền hình giờ vàng nhưng vẫn có nhiều điểm sáng ở dàn diễn viên trẻ trung, lời thoại bắt trend.

Ở những tập gần đây, chuyện tình yêu thời thanh xuân tươi đẹp của hai nhân vật chính là Dương (Hoàng Hà thủ vai) và Lâm (Quốc Anh thủ vai) chiếm sóng. Từ những lần đầu tiếp xúc, Dương đã bật đèn xanh cho Lâm bằng câu nói: "Anh có quyền quyết định vị trí của anh mà. Zero hay là hero. Vạn sự tùy anh".

Nữ chính còn thu hút khán giả khi liên tục nói về tình yêu bằng những câu thoại ấn tượng: "Ấm bụng rồi sẽ ấm lòng. Suy cho cùng tiền là cái đinh còn tình là cái que. Loe ngoe tớ đập hết", "Kể ra cũng có khá nhiều chàng trai sẵn sàng chết vì em đấy. Thật mà, bằng chứng là lúc em tỏ tình họ thường nói là thà chết chứ không yêu", "Phụ nữ chỉ nói về người đàn ông mình yêu, còn đàn ông chỉ nói về người phụ nữ họ không có được"...

Phần phim về quá khứ của các nhân vật được tiết lộ sẽ khép lại ở tập 15 hoặc 16. Dàn diễn viên cũng được thay mới. Khán giả sẽ chia tay Hoàng Hà, Quốc Anh, Ngọc Huyền... Thay vào đó, Huyền Lizzie đảm nhận vai Dương khi trưởng thành. Mạnh Trường sẽ thủ vai Lâm. Một số nhân vật như ông Quảng (NSND Trung Anh) hay bố dượng của Dương vẫn được giữ nguyên diễn viên.

Hiện tại, nhiều người xem tỏ ra khá tức giận với sự thay đổi này bởi sự ăn ý của hai diễn viên chính Hoàng Hà, Quốc Anh đang giúp Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây thiện cảm. Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối khi dàn diễn viên trẻ bị thay thế.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng việc thay đổi diễn viên này cũng sẽ tạo ra những điều mới mẻ cho Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Mạnh Trường nhiều lần thành công ở hình tượng soái ca lịch lãm, giàu có. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nam diễn viên sinh năm 1985 tiếp tục có vai diễn an toàn, mờ nhạt khi thủ vai Lâm của 8 năm sau. Trong khi đó, Huyền Lizzie cũng là diễn viên được đánh giá có thực lực, đặc biệt sau vai diễn ở Thương Ngày Nắng Về. Tuy nhiên, so với sự tươi mới, trẻ trung của Hoàng Hà, Huyền Lizzie chưa chắc gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/huyen-lizzie-manh-truong-vua-tro-lai-da-phai-dua-dam-vao-dan-em-202312070209217896.html