Huyền Lizzie làm rõ tin đồn 'nghỉ chơi' Diễm My 9X qua hành động này

Khán giả từng nghi ngờ hai nữ diễn viên của phim 'Tình Yêu & Tham Vọng' đã 'nghỉ chơi' nhau nhưng mới đây, Huyền Lizzie và Diễm My 9X có câu trả lời không thể rõ hơn.

Tình Yêu & Tham Vọng không chỉ là phim ăn khách trên sóng VTV mà còn là cầu nối đưa dàn diễn viên hai miền Nam Bắc trở nên thân thiết. Trong phim, nữ chính Diễm My 9X và nữ phụ Huyền Lizzie vào vai đôi bạn tri kỷ thì ngoài đời, cả hai cũng rất thân với nhau.

Huyền Lizzie và Diễm My 9X là đôi bạn thân sau khi đóng chung phim...

Huyền Lizzie và Diễm My 9X là đôi bạn thân sau khi đóng chung phim...

Huyền Lizzie đã đưa Diễm My 9X nhiều lần đi ăn, đi chơi, dạo phố Hà Nội nhưng sau đó, khi Diễm My 9X trở lại TP.HCM, mỗi người đều bận rộn với công việc riêng nên cũng ít gặp gỡ hay giao lưu với nhau. Cuối năm ngoái, khi Diễm My 9X tổ chức đám cưới thì Huyền Lizzie lại vắng mặt do đang quay phim.

... nhưng cô lại vắng bóng trong đám cưới của Diễm My 9X.

... nhưng cô lại vắng bóng trong đám cưới của Diễm My 9X.

Nhiều diễn viên khác ở Tình Yêu & Tham Vọng như Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn hay Thùy Anh dù bận rộn vẫn đến chúc mừng Diễm My 9X nhưng khán giả không thấy Huyền Lizzie đâu cả. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên lại đăng ảnh đi ăn cùng nhóm bạn khiến dân mạng đồn đoán Huyền Lizzie và Diễm My 9X đã "nghỉ chơi".

Từ đó hai diễn viên vướng tin đồn "nghỉ chơi".

Từ đó hai diễn viên vướng tin đồn "nghỉ chơi".

Khi ấy, cả hai người đều không nói gì về tin đồn. Nhưng vừa qua, cả Huyền Lizzie lẫn Diễm My 9X đều là khách mời của một show thời trang và hai cô gái đã ríu rít trò chuyện, ôm nhau thật chặt khi gặp gỡ. Huyền Lizzie khen Diễm My 9X quá xinh đẹp và hỏi khán giả liệu còn nhớ đôi bạn thân trong Tình Yêu & Tham Vọng không.

Hóa ra hai cô gái vẫn rất thân thiết, không như thiên hạ đồn đoán.

Vậy là tình bạn giữa hai cô gái vẫn như xưa, chỉ là mỗi người sống một nơi nên không có dịp gặp gỡ đi chơi nhiều mà thôi. Sau Tình Yêu & Tham Vọng, sự nghiệp của Diễm My 9X và Huyền Lizzie đều thăng hạng. Nếu như Diễm My đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và theo đuổi đam mê kinh doanh ẩm thực thì Huyền Lizzie là gương mặt nổi bật của "vũ trụ phim VTV".

Sơn Vũ - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/huyen-lizzie-lam-ro-tin-don-nghi-choi-diem-my-9x-qua-hanh-dong-nay-post1641822.tpo