Huyền Lizzie gây tranh cãi khi chiến thắng Khả Ngân tại VTV Awards: Diễn đơ vẫn giành giải?

Chiến thắng của Huyền Lizzie tại VTV Awards 2022 bất ngờ gây tranh cãi dữ dội.

Một trong những nội dung quan trọng của "Chào năm mới - Ấn tượng 2023" diễn ra tối 1/1/2023 là phần vinh danh các đề cử xuất sắc nhất ở 12 hạng mục giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022.

Đáng chú ý ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng - VTV Awards 2022, Phan Minh Huyền đã giành được chiến thắng trước Hồng Diễm, Khả Ngân.

Tuy nhiên chiến thắng của Huyền Lizzie nhanh chóng vấp phải rất nhiều tranh cãi của cư dân mạng.

Trên fanpage của Ấn tượng VTV, nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng Huyền Lizzie diễn xuất trong Thương ngày nắng về khá đơ, không có quá nhiều ấn tượng so với Khả Ngân. Chính vì thế, chiến thắng của Huyền Lizzie được nhiều cư dân mạng cho rằng chưa thật sự xứng đáng.

Cư dân mạng phản ứng dữ dội trước chiến thắng của Huyền Lizzie.

Cư dân mạng phản ứng dữ dội trước chiến thắng của Huyền Lizzie.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự tiếc nuối đối với Khả Ngân, Hồng Diễm khi không thể giành được chiến thắng, thì cũng có nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực Huyền Lizzie khi cho rằng trong năm qua bộ phim Thương Ngày Nắng Về tạo được hiệu ứng lớn nhất, nên việc Huyền Lizzie chiến thắng cũng là điều dễ hiểu.

Trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie vào vai Vân Trang. Trở lại đóng vai chính sau nhiều năm, vai diễn đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của bà mẹ một con với nhiều phân cảnh tâm lý nặng. Tuy nhiên vì là diễn viên tay ngang, thế nên diễn xuất của Huyền Lizzie vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi đối với khán giả yêu phim Việt.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/huyen-lizzie-gay-tranh-cai-khi-chien-thang-kha-ngan-tai-vtv-awards-202301012207286238.html