Huyền Lizzie bật khóc, giành giải diễn viên ấn tượng ở VTV Awards 2022

  Tối 1/1/2023, lễ trao giải VTV Awards 2022 mang tới nhiều thú vị cho khán giả. Thanh Sơn và Huyền Lizzie được gọi tên ở giải thưởng nam, nữ diễn viên ấn tượng.

  Theo đó, đêm trao giải Ấn tượng VTV 2022 (VTV Awards 2022) đã chính thức diễn ra, quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam như: NSND Khải Hưng, NSND Trọng Trinh, NSND Thu Hà, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Quyền Linh, Hồng Diễm, Đình Tú, Thanh Sơn, Nhã Phương, ca sĩ Tóc Tiên,...

  Thanh Sơn nhận giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng năm 2022.

  Thanh Sơn nhận giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng năm 2022.

  Hạng mục Nam diễn viên ấn tượng năm nay được công bố bởi NSND Thu Hà và nghệ sĩ Quyền Linh. Thanh Sơn đã giành vị trí cao nhất cho giải thưởng này.

  Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi đã rất nhiều lần nghĩ về việc có thể cầm chiếc cúp này. Tôi thấy hạnh phúc và may mắn khi được đứng ở đây hôm nay. Tôi may mắn khi có được những người bạn diễn tốt, có được khán giả luôn dõi theo, ủng hộ trong suốt quá trình làm nghề".

  Thanh Sơn cùng Khả Ngân từng "làm mưa làm gió" khi đóng chính trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Như vậy là Thanh Sơn đã lập “cú đúp” giải thưởng khi trước đó anh từng được vinh danh tại Cánh Diều 2022.

  Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) xúc động khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng, giải thưởng mà cô đã chờ đợi 12 năm.

  Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) xúc động khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng, giải thưởng mà cô đã chờ đợi 12 năm.

  Hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng đã gọi tên Huyền Lizzie. Cô rất bất ngờ, xúc động và gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đây là điều cô ao ước 12 năm qua.

  "Ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời khi tôi nhận được một giải thưởng lớn như thế này. Tôi đặc biệt xin cảm ơn 2 người mẹ trong phim và đạo diễn Bùi Tiến Huy", cô bật khóc chia sẻ.

  Chia sẻ với Người Đưa Tin về cảm xúc khi nhận giải, Huyền Lizzie cho biết cô rất hạnh phúc khi nhận giải thường này, đây là phần thưởng cô ao ước từ lâu.

  "Thương ngày nắng về là bộ phim tôi dành nhiều tâm huyết, có những cảnh tâm lý rất nặng nhưng tôi đã có gắng rất nhiều để diễn tự nhiên nhất. Trong phim, tôi rất yêy quý hai nghệ sĩ là Thanh Quý là Minh Hòa. Diễn cùng NSƯT Thanh Quý rất thích. Vì u Quý diễn rất đời, rất cống hiến cho các bạn diễn trẻ. Chỉ nhìn thấy u thôi là tôi đã chảy được nước mắt rồi. Với u Minh Hòa chúng tôi cũng có nhiều kỷ niệm khi diễn với nhau. Với tôi, cơ hội vào vai Vân Trang trong phim là một điều may mắn", Huyền Lizzie tâm sự.

  Tiếp đó, giải Phim truyền hình ấn tượng 2022 đã được trao cho phim Thương ngày nắng về. Đại diện ê-kíp, biên kịch Nguyễn Thủy đã cho biết: "Chúng tôi rất xúc động khi đầu năm mới đã nhận được giải thưởng này, thay mặt cả ê-kíp gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, đến Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC), đến toàn bộ diễn viên, đạo diễn và khán giả, những người đã yêu mến ủng hộ động viên, đòi hỏi, để chúng tôi không ngừng cố gắng".

  Tác phẩm Mua bán ma túy tại trung tâm Điều trị Methadone của Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam đã thắng giải Phóng sự Thời sự ấn tượng của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022.

  Các nghệ sĩ hội ngộ tại VTV Awards.

  Các nghệ sĩ hội ngộ tại VTV Awards.

  Tại lễ trao giải, các nghệ sĩ và những người làm truyền hình đều nhấn mạnh ý nghĩa của hành trình "đi về phía khán giả", "làm chương trình từ trái tim" và dành lời cảm ơn trân trọng khán giả đã luôn đòi hỏi, động viên để họ không ngừng nỗ lực.

  VTV Awards là sự kiện thường niên, được tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực của Đài truyền hình Việt Nam suốt 1 năm qua. Theo thông tin từ BTC, đề cử chiến thắng của từng hạng mục được tính điểm dựa trên tổng lượt bình chọn các vòng cộng với điểm từ hội đồng chuyên môn.

  Đinh Lạc Thành

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/huyen-lizzie-bat-khoc-gianh-giai-dien-vien-an-tuong-o-vtv-awards-2022-a588440.html