Huy Tuấn bấm nút vàng vì “say” 2 mẹ con cô giáo

Cô giáo đã về hưu Huỳnh Mai và con gái đã khiến cả 4 giám khảo Vietnam's Got Talent 2014 “mê” khi mang đến một bản phối mới, giản dị cho "Sài Gòn cà phê sữa đá". Đặc biệt, nhạc sĩ Huy Tuấn đã rất cảm kích trước tài năng và “say” tiết mục này đến nỗi phải bấm nút vàng để đưa cô Huỳnh Mai vào thẳng bán kết.

Tuần trước, nhiều tài năng nhiều tài năng đã lộ diện và chinh phục 4 giám khảo Hoài Linh, Huy Tuấn, Thành Lộc, Thúy Hạnh để giành vé vào vòng trong. Tuần này, tập tiết theo của vòng loại khu vực phía nam tiếp tục lên sóng tối 16.11 với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Phần trình diễn của cô giáo Huỳnh Mai và con gái. Ảnh: BHD

Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của mẹ con cô giáo Huỳnh Mai trên sân khấu Vietnam's Got Talent 2014. Là một giáo viên đã về hưu, nhưng rất yêu văn nghệ, say mê ca hát nên cô Huỳnh Mai đã quyết định tham gia chương trình. Chọn thể hiện ca khúc "Sài Gòn cà phê sữa đá", cô giáo đã khiến khán phòng bất ngờ bởi sở hữu giọng hát hay và truyền cảm hiếm có.

Điều đặc biệt là cô đã mang đến một bản phối mới hết sứ mộc mạc, giản dị cho ca khúc nổi tiếng này chỉ với một chiếc guitar

Huy Tuấn quyết định bấm nút vàng vì tiết mục xuất sắc của cô giáo. Ảnh: BHD

Tiết mục đã làm “say” cả 4 vị giám khảo. Nhạc sĩ Huy Tuấn vừa ngạc nhiên, thích thú trước tài năng của cô Huỳnh Mai và anh còn mời con gái của cô - một sinh viên trường Sư phạm ra ngoài sân khấu, cùng hát với mẹ.

Cả hai đã hòa quyện, đồng điệu và truyền tải được những cảm xúc dạt dào khi thể hiện ca khúc "Trường làng tôi". Vì quá “say mê” tài năng của 2 mẹ con cô giáo, Huy Tuấn đã không ngần ngại bấm nút vàng đưa cô Huỳnh Mai vào thẳng bán kết Vietnam's Got Talent 2014.

XEM CLIP PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA CÔ GIÁO HUỲNH MAI:

Đây là tài năng thứ 3 được các giám khảo dùng nút vàng quyền lực để tôn vinh.

Bùi Văn Tự từng được Hoài Linh lựa chọn vào bán kết.

Trong tập đầu tiên của vòng loại sân khấu Vietnam’s Got Talent khu vực phía bắc, tiết mục vẽ của thí sinh Bùi Văn Tự đã thuyết phục được giám khảo Hoài Linh và anh đã nhấn nút vàng để đưa thí sinh nay vào thẳng bán kết.

Tiếp theo, màn trình diễn ăn ý và đầy ấn tượng của 4 chị em đến từ TP.Hồ Chí Minh đã khiến giám khảo Thành Lộc thán phục. Bốn bạn nhỏ có độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi đã cùng nhau sử dụng những chiêc cốc đơn giản để tạo ra những tiết tấu nhanh, gọn nhưng không kém phần hấp dẫn để kết hợp với nhạc cụ dân tộc trình bày một bài hát dân ca Lý kéo chài đầy điêu luyện.nhóm 4 Chị em đến từ TP Hồ Chí Minh là tiết mục được vào thẳng vòng bán kết.

Nhóm 4 Chị em đến từ TP.Hồ Chí Minh cũng được vào thẳng bán kết do Thành Lộc lực chọn.

Và Thành Lộc là người thứ hai sử dụng đến nút vàng giúp 4 chị em giành được tấm vé quý giá vào vòng bán kết mà không phải qua vòng sơ loại lần nữa.

Ngoài ra, trong tập 8 cũng xuất hiện nhiều tiết mục ấn tượng khác. Màn “chế” ca khúc "Chú voi con ở bản Đôn" của nhóm B.I.A-Band mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Nhóm B.I.A-Band mang đến tục vui nhọn, với các bản chế, mix về ca khúc "Chú voi con".

Ảo thuật gia Anh Đức (26 tuổi) cũng mang đến bất ngờ với tài đọc được suy nghĩ của giám khảo Hoài Linh. Anh gọi ra được cái tên đặc biệt mà Hoài Linh đang nghĩ.

Hoài Linh thán phục tài đọc được ý nghĩ người khác của ảo thuật gia Anh Đức