Hủy trận giao hữu Việt Nam - Iraq

  38 liên quanGốc

  Theo thông tin từ trang chủ Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và theo công văn đề nghị từ phía LĐBĐ Iraq, LĐBĐ Việt Nam quyết định sẽ không tổ chức trận đấu giao hữu giữa Đội tuyển (ĐT) Việt Nam và ĐT Iraq.

  Thông tin trang chủ VFF

  Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Iraq trên sân Gò Đậu (tỉnh Bình Dương) vào ngày 26-3 nhằm chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với chủ nhà Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 5 ngày sau đó.

  Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết, việc trận đấu không được tổ chức là điều bất khả kháng trong bối cảnh hiện nay. LĐBĐVN đã thông báo với HLV trưởng Park Hang-seo về quyết định này, đồng thời giao bộ phận chuyên môn làm việc với HLV Park để có giải pháp đảm bảo tốt nhất cho kế hoạch chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước chuyến làm khách trên sân Malaysia.

  Bản tin trên trang twitter Soccer Iraq - Ảnh chụp màn hình

  Do thời gian gấp rút, lại trong giai đoạn dịch cúm Covid-19 nên khó để có đội tuyển quốc gia nào nhận lời đá giao hữu. Trước mắt, LĐBĐVN sẽ lựa chọn một đội bóng trong nước phù hợp nhất để làm “quân xanh” phục vụ cho thầy trò ông Park thi đấu cọ xát trước khi di chuyển sang Malaysia thi đấu Vòng loại World Cup 2020, diễn ra trên sân Bukit Jalil ngày 31-3. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 21-3 tới tại khu vực phía Nam, nơi có điều kiện thời tiết tương đồng với Malaysia.

  Anh Huy

   Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/thethao/202002/huy-tran-giao-huu-viet-nam-iraq-2988836/