Huy Toàn gặp chấn thương trong trận đấu tập tại Hàn Quốc

Ở trận đấu tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Hàn Quốc trước đối thủ là FC Seoul, các thầy trò HLV Hữu Thắng đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục. Thế nhưng chấn thương của tiền vệ Huy Toàn khiên cho HLV Hữu Thắng không khỏi lo lắng.

Huy Toàn gặp chấn thương trong trận đấu tập tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Trừ Quế Ngọc Hải phải tập riêng với chuyên gia sau khi vẫn chưa dứt được chấn thương, còn lại HLV Hữu Thắng đều có được đầy đủ các cầu thủ ở trận đấu với FC Seoul.

Đội tuyển Việt Nam có thắng lợi dễ dàng với tỷ số 3-0 trước đại diện của K.League. Văn Quyết và Minh Tuấn là những người đã lập công cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này. Trong đó, tiền đạo của Hà Nội T&T, Văn Quyết để lại ấn tượng với cú đúp bàn thắng ở phút 37 và 78.

Mặc dù có được chiến thắng thuyết phục thế nhưng HLV Hữu Thắng lại phải đón nhận thông tin không vui khi mà tiền vệ Võ Huy Toàn gặp phải chấn thương. Cầu thủ này đã bị đau sau một pha tranh chấp bóng và buộc phải rời sân ở phút 57.

Hiện tại chưa rõ mức độ chấn thương với Huy Toàn là như thế nào, thế nhưng HLV Hữu Thắng cũng đã có phương án dự phòng cho vị trí của tiền vệ này là Đình Tùng. Anh đã thi đấu tốt sau khi được tung vào sân thế chỗ Huy Toàn.

Cảnh Kỳ