Huy động lực lượng tìm kiếm cô giáo mầm non mất tích

Phát hiện chiếc xe đạp trên cầu treo Chợ Chùa nhưng không thấy người đâu. Nghi ngờ cô Hải rơi xuống sông nên người thân và chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm.

Trưa 31/10, ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, vẫn chưa tìm thấy chị Nguyễn Thị Hải (29 tuổi), trú ở xóm Liên Trung, xã Thanh Liên huyện Thanh Chương sau nhiều giờ tìm kiếm.

Theo đó, vào khoảng 6h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe đạp mini trên cầu treo Chợ Chùa (nối hai xã Thanh Liên và Phong Thịnh, huyện Thanh Chương) nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Sau khi xác minh, đây là xe đạp của chị Nguyễn Thị Hải, hiện đang là giáo viên mầm non xã Thanh Liên. Liên lạc với gia đình, người thân cho biết, sáng sớm chị Hải đã đến trường như bình thường. Tuy nhiên, vào thời điểm này, đại diện trường cũng cho biết không thấy cô Hải đến lớp.

Huy động lực lượng tìm kiếm cô giáo mầm non mất tích - Ảnh 1

Lực lượng chức năng và người thân đang tìm kiếm cô giáo mầm non

Nghi ngờ cô Hải rơi xuống sông rồi mất tích, mọi người lập tức tìm kiếm dưới chân cầu treo và trên sông Giăng.

Ông Ngọc cho biết thêm: “Hiện, chưa thể khẳng định được là có phải cô Hải tự tử hay không mà thực tế là cô Hải đang mất tích. Chúng tôi đang khẩn trương huy động lực lượngvà phương tiện tìm kiếm cô Hải”.

Được biết, cô Hải đang có hai con nhỏ, chồng đi làm việc xa quê nhà.

Anh Ngọc

Xem thêm video: