Hữu Thắng tuyên bố 'ĐT Việt Nam chuẩn bị tất cả để đối đầu sức ép'

Trước trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar, HLV Hữu Thắng cho biết sức ép dành cho ĐT Việt Nam sẽ là rất lớn nhưng ông và các học trò đã chuẩn bị tinh thần và làm tất cả để đối đầu.

Hữu Thắng tuyên bố 'ĐT Việt Nam chuẩn bị tất cả để đối đầu sức ép' - Ảnh 1

HLV Hữu Thắng trả lời PV sau buổi tập.

Trong buổi họp báo, có vẻ như các HLV đều khá kiệm lời để “giấu bài” khi không trả lời quá nhiều câu hỏi của phóng viên. HLV Hữu Thắng chỉ nhận được duy nhất từ phía câu hỏi của phóng viên Việt Nam và 1 câu hỏi từ phóng viên quốc tế. Nội dung mà thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đề cập cũng không có nhiều vấn đề được khai thác.

Sau buổi họp báo, HLV Hữu Thắng thay đồ và ra ngay sân tập cùng với ĐT Việt Nam. Vì đây là buổi tập cuối cùng trước trận gặp Myanmar nên Hữu Thắng chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ và chơi bóng ném để tạo không khí vui vẻ. Và dù kết thúc họp báo, HLV Hữu Thắng vẫn dành riêng một buổi trả lời phóng viên, với sự thoải mái và tự tin.

Hữu Thắng tuyên bố 'ĐT Việt Nam chuẩn bị tất cả để đối đầu sức ép' - Ảnh 2

Các cầu thủ vui vẻ trước trận.

“Tinh thần của các cầu thủ rất tốt, đây buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu, tôi muốn tạo cho các cầu thủ không khi vui vẻ”. Đánh giá về đối thủ Myanmar ở trận mở màn, Hữu Thắng cho biết:

"Myanmar là đội bóng trẻ và chúng tôi đã thấy họ thi đấu ở giải Aya Bank Cup 2016. Tôi đánh giá rất cao đối thủ này, họ giàu khát vọng, sức trẻ và được va chạm quốc tế rất nhiều.

ĐT Việt Nam phải hết sức tập trung. Thi đấu với đội chủ nhà, sức ép là rất lớn, đặc biệt là từ phía khán giả. Cầu thủ của tôi đã chuẩn bị tinh thần và làm tất cả tinh thần để đối đầu với sức ép đó, triển khai cách chơi của mình.

ĐT Việt Nam phải có sự chắc chắn trong phòng ngự và triển khai tấn công tốt. Các thành viên ĐT Việt Nam đều khát khao cống hiến, khi đã lao động cật lực và kết quả tốt nhất đến từ ngoài năng lực thì phải có sự may mắn” – Hữu Thắng kết luận.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanma sẽ diễn ra trên SVĐ Thuwunna vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam).

Video HLV Malaysia trả lời PV:

ĐĂNG HUỲNH (TỪ YANGON, MYANMAR)