Hương vị tình thân tập 64: Thy rủ bà Sa đi gặp bố con Nam, Dũng đáng thương không hề biết sự thật về cha ruột

  852 liên quanGốc

  Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 64, Thy sống trong dằn vặt, trong khi đó, khán giả lại thấy thương cảm khi chứng kiến sự vô tư của Dũng.

  Hương vị tình thân phần 2 tập 64: Dũng ngây thơ không biết chuyện gì vừa xảy đến với gia đình mình

  Hương vị tình thân phần 2 tập 64 lên sóng VTV1 tối 26/10. Đây cũng là tập phim cận kề tập cuối nên rất được khán giả trông chờ.

  Trong tập phim này, diễn biến chủ yếu xoay quanh gia đình Thy sau khi trải qua hàng loạt biến cố. Thy sống trong đau khổ vì những bi kịch xảy đến, dằn vặt vì những hành động sai trái của bản thân, trong khi bà Sa bẽ bàng, tủi nhục, không còn mặt mũi nào để sống và nhìn các con.

  Trong khi đó, Dũng lại vô cùng đáng thương khi lơ ngơ, chẳng hề hay biết về những bi kịch quá khứ. Dũng biết rằng lão Tấn giết bố mình, nhưng dường như không biết lão ta cũng đã suýt giết Thy và bà Sa. Sau tất cả, Dũng vẫn không hận người đàn ông đó. Khi tâm sự với Thy, Dũng vẫn nói rằng ông Tấn đối với mình thực sự tốt.

  Về phần Thy, giữ đúng lời hứa với mẹ, Thy đã không hé răng cho Dũng biết bí mật về thân phận của cậu. Có lẽ bất hạnh này, chỉ một mình Thy và bà Sa chịu là đủ, Dũng suy cho cùng cũng chỉ là một đứa trẻ vô tội. Có lẽ sẽ tốt hơn cho cậu khi không biết bố đẻ mình là ai. Dũng sẽ tiếp tục vô tư tận hưởng cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu.

  Hương vị tình thân phần 2 tập 64: Thy rủ mẹ đi gặp bố con Nam

  Sau khi đi thăm Thy trở về, Dũng đã phát hiện bà Sa định uống thuốc ngủ tự tử. May mắn là cậu kịp ngăn cản mẹ. Khi biết điều này, Thy sốc nặng. Cô đến gặp mẹ và nức nở nói rằng, mẹ cần phải sống để chịu trách nhiệm về tất cả những gì mình đã gây ra. "Mấy chục năm qua, mẹ luôn sống trong cảm giác mệt mỏi, tội lỗi. Mẹ không muốn phải chịu đựng thêm nữa. Mẹ cũng không còn mặt mũi nào để đối diện với các con được nữa!" - bà Sa mệt mỏi nói.

  "Mẹ càng phải sống, mẹ không thể nào chết được. Nếu chết thì dễ dàng cho mẹ quá... Nếu mẹ chết đi, thì thằng Dũng phải sống như thế nào? Còn con nữa, mẹ đã gây ra lỗi với con từng ấy năm. Vậy mà bây giờ mẹ lại muốn con phải day dứt cả đời à? Mẹ không thể đẩy tội lỗi ấy sang cho con được. Nên mẹ phải sống, nhất định phải sống!" - Thy nói.

  Sau đó, cô cũng tâm sự rằng mình đang vô cùng bế tắc và cần bà Sa ở bên cạnh mình, để hai mẹ con cùng đối diện với sự thật và vượt qua. Ngoài ra, cô cũng rủ bà Sa "sang gặp người ta nói chuyện": "Mọi bí mật của gia đình mình họ đều biết, nếu như mẹ thương em Dũng, thì phải sang gặp người ta nói chuyện. Hãy vì em, và vì cả con nữa, được không mẹ?".

  "Người ta" mà Thy nói, có lẽ chính là bố con ông Sinh.

  Tập phim khép lại bằng cảnh Thy ngồi giữa nơi sơn thủy hữu tình, hồi tưởng lại những ký ức trong quá khứ, trong đó có cả ký ức về những lần Nam cứu cô. Lúc này, Huy bèn đến bên vợ động viên: "Em quên rằng chồng em chẳng có gì ngoài bờ vai vững chắc này à?".

  Hương vị tình thân

  Tình cảm, gia đình
  25 phút
  19/04/2021
  Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

  Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

  Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

  Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

  Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 65, cũng là tập cuối lên sóng VTV1 tối 27/10.

  Thiên Thanh

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/huong-vi-tinh-than-tap-64-thy-ru-ba-sa-di-gap-bo-con-nam-dung-dang-thuong-khong-he-biet-su-that-ve-cha-ruot-17221102710003613.htm