'Hương vị tình thân' tập 40, Huy sốc vì Thy muốn cắt đứt liên lạc

  404 liên quanGốc

  Sau màn tỏ tình với Khánh Thy, Huy đã bắt đầu nghĩ đến chuyện tương lai, nào ngờ bị chị đẹp từ chối tình cảm trong 'Hương vị tình thân' tập 40.

  Trong Hương vị tình thân tập 40 lên sóng tối 14/6, Long (Mạnh Trường) tới gặp Huy (Anh Vũ) ở quán và bất ngờ vì em trai đã ra dáng dân kinh doanh hơn. Khi Huy nói sẽ mở rộng kinh doanh, Long thắc mắc hỏi lý do.

  "Ai rồi cũng phải khác thôi anh. Mình phải vững, phải có bờ vai vững chắc cho chị em dựa vào", Huy đáp. Long hỏi luôn: "Chú có vẻ nghiêm túc với Khánh Thy đấy à?" khiến cậu em trai ngạc nhiên hỏi lại: Giờ anh vẫn còn hỏi câu đó à?".

  Trong khi đó, không hiểu có chuyện gì mà Khánh Thy (Thu Quỳnh) đến tận quán mắng Huy. "Chấm dứt đi! Kể từ bây giờ đừng liên lạc, đừng quan tâm, đừng làm bất kể một điều gì nữa. Đừng nhìn chị bằng ánh mắt đấy. Chị từ chối lời đề nghị vì chị không muốn làm người yêu của em".

  Trong khi đó, Nam (Phương Oanh) quyết định bỏ hơn 10 triệu mua chiếc khăn hàng hiệu cho bà nội của Long khiến bà Bích (Tú Oanh) ghen tức ra mặt và trách móc cô. Nam đáp: "Con không lấy lòng. Con mua trả nợ đấy. Mẹ lấy ở bên đấy bao nhiêu tiền ngoài lương ghi lại hết cho con".

  Huy sẽ phản ứng thế nào với lời đề nghị của Thy? Vì sao Thy lại có thái độ cự tuyệt như vậy? Lý do Nam muốn cắt đứt quan hệ với gia đình Long là gì? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 40 lên sóng VTV1 21h tối mai, 14/6.

  Vy Uyên

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-40-huy-soc-vi-thy-muon-cat-dut-lien-lac-745193.html