'Hương vị tình thân' tập 21, Nam chủ động nhắn tin hẹn hò Long

Trong 'Hương vị tình thân' tập 21, Nam chủ động nhắn tin mời Long đi ăn trưa và anh chàng lập tức đồng ý bất chấp có cuộc hẹn trước.

Mối quan hệ giữa Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) ngày càng tiến triển tốt đẹp. Trong Hương vị tình thân tập 21 lên sóng tối nay, để đáp lại tình cảm của Long, Nam chủ động nhắn tin mời Long đi ăn kèm lời dọa "cấm được từ chối". Long lập tức đồng ý và nói Nam nhắn địa chỉ. Thư ký Thy (Thu Quỳnh) đứng bên cạnh nhắc khéo: "Trưa nay anh có hẹn đi ăn với anh Hoài đấy ạ". Long không cần suy nghĩ thêm bèn nói: "Em hẹn hôm khác giúp anh nhé".

Còn bà Bích (Tú Oanh) đã phát hiện ra việc giúp việc Quy lấy cắp đồ trong nhà bà Dần (NSND Thu Quỳnh) để bán cho giai.

Trong khi đó, bà Xuân (Quách Thu Phương) tâm sự với Huy (Hoàng Anh Vũ) về việc muốn các con lấy vợ cho mình có người bầu bạn tuổi già. Bà Xuân có vẻ lo lắng khi thấy Nam và con trai cả Long thân thiết. "Mẹ tưởng nó với cái Thy chứ? Không biết có đâu vào đâu không nữa". Biết mẹ muốn Thy đến với anh trai, Huy tỏ vẻ không bằng lòng vì anh chàng vốn có tình ý với Thy.

Bà Bích sẽ làm gì với Quy? Thy có biết Long hẹn hò với Nam? Huy sẽ phản ứng ra sao với lời nói của mẹ? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 21 lên sóng VTV1 21h tối nay, 18/5.

Vy Uyên

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-21-nam-chu-dong-nhan-tin-hen-ho-long-737659.html