Hương vị tình thân tập 128 (phần 2 tập 57): Chiến 'chó' nhớ ra tình tiết quan trọng, ông Tấn ra đòn để Thy 'im lặng'

  806 liên quanGốc

  Hương vị tình thân tập 128 (phần 2 tập 57), Chiến 'chó' nghĩ về những tình tiết mới trong vụ án năm xưa, sẽ có nhiều người có thể làm chứng cho ông Sinh? Thy sẽ ra đòn gì để vạch mặt lão Tấn?

  Hương vị tình thân tập 128 (phần 2 tập 57), ông Tấn đe dọa Thy.

  Hương vị tình thântập 128 (phần 2 tập 57), ông Tấn khẳng định với Thy rằng mình từng là tay sai đắc lực của bố cô nên biết hết mọi chuyện. Gã cũng thú nhận mình là bố của Dũng. Nghe vậy, Thy uất ức không nói nên lời.

  Đặc biệt, ông Tấn chỉ vào mặt Thy dọa. Ông nói: "Chỉ cần cháu hé răng ra nói với Dũng dù là một chuyện nhỏ nhất, chú sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố cháu”.

  Thy đuổi Tấn ra khỏi xe. Tấn chưa dừng lại. Gã cho rằng nếu mọi chuyện vỡ lở thì cũng chẳng có lợi, hay ho gì cho Thy. Tấn nói: "Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau mà bố của thằng em lại giết bố của con chị".

  Ở diễn biến khác, Long và ông Sinh tiếp tục cùng Chiến “chó” tìm ra nhân chứng vật chứng để tố cáo Tấn. Long dò hỏi thêm Chiến “chó” về khả năng có thêm nhân chứng chứng kiến việc ông Thắng (bố Thy) bắt cóc Nam hồi nhỏ để uy hiếp ông Sinh cũng như chuyện ông có bị đe dọa khi trở về. Chiến “chó” cho rằng có nhiều người chứng kiến nhưng giờ những người đó hoặc vào tù, hoặc chết.

  Liệu còn chi tiết gì quan trọng mà Chiến “chó” chưa nhớ ra? Thy sẽ làm gì để vạch mặt lão Tấn?

  Diễn biến Hương vị tình thântập 128 (phần 2 tập 57) sẽ phát sóng lúc 21h hôm nay (15/10) trên kênh VTV1

  Phi Khanh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/huong-vi-tinh-than-tap-128-phan-2-tap-57-chien-cho-nho-ra-tinh-tiet-quan-trong-ong-tan-ra-don-de-thy-im-lang-161692.html