'Hương vị tình thân' mới phát sóng đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả Việt

  2 liên quanGốc

  Một đề tài phim không phải quá mới mẻ nhưng cách làm phim từ bàn tay tài hoa của đạo diễn Danh Dũng đã khiến phim trở nên riêng biệt.

  Phân đoạn trong tập 1 của phim Hương Vị Tình Thân

  Từ khi chưa lên sóng, bộ phim Hương Vị Tình Thân đã gây sốt suốt một thời gian dài bởi ê kíp sản xuất cực kỳ chất lượng từ đạo diễn cho đến diễn viên. Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường… là những cái tên sẽ góp mặt trong tác phẩm truyền hình lần này. Đặc biệt, trong tập 1 vừa phát sóng đã có sự xúat hiện của 2 diễn viên nhí lấy đi không ít nước mắt của khán giả là Hà Anh (vai Phương Nam) và Phụng Nghi (vai Diệp).

  Khán giả đã không ít lần rơi nước mắt trước diễn xuất của hai diễn viên nhỏ tuổi nhất phim. Đó là Phương Nam (vai diễn do Hà Anh đảm nhận) và Diệp (do Phụng Nghi thể hiện). Hai chị em không cùng dòng máu nhưng luôn yêu thương và giúp đỡ nhau. Phương Nam không được mẹ yêu chiều như em Diệp vì bé chỉ là con nuôi. Nhưng cô em Diệp lại yêu thương chị vô cùng, bất kỳ thứ gì cũng chia cho chị.

  Phương Nam từ nhỏ đã chịu đựng nhiều lần hành hạ, mắng nhiếc từ mẹ nuôi khiến khán giả thương vô cùng. Nhưng bù đắp lại Nam có em gái luôn bên cạnh mình, hai chị em cứ thế lớn lên cùng nhau. Ngay cả khi Phương Nam vô tình xô em ngã rồi bị mẹ nuôi mang ra bỏ rơi giữa chợ, Diệp khóc nức nở đòi mẹ mang chị về. Hình ảnh ngây thơ của Phương Nam ngồi ăn cây kẹo bông mẹ mua cho thực sự làm khán giả phải suy ngẫm. Con bé vui vẻ khi được mẹ mua cho quà mà không biết được rằng đó là cách để bà bỏ rơi mình giữa khu chợ xa vắng.

  Dự án Hương Vị Tình Thân được dẫn dắt bởi vị đạo diễn tài năng Nguyễn Danh Dũng - người từng làm nên thành công của tác phẩm truyền hình đình đám Về Nhà Đi Con. Đây cũng là một trong những lí do khiến khán giả đặt kỳ vọng rất lớn vào bộ phim.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/huong-vi-tinh-than-moi-phat-song-da-nhan-duoc-phan-hoi-tich-cuc-cua-khan-gia-viet-19732/