Hướng về cộng đồng với 'Tuần lễ Công dân SeABank 2016'

Trong khuôn khổ hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ Công dân – CCW 2016” được phát động cuối tháng 10, đầu tháng 11-2016, cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tổ chức nhiều hoạt động xã hội trên khắp cả nước với tổng số tiền hỗ trợ gần 800 triệu đồng.

Hướng về cộng đồng với 'Tuần lễ Công dân SeABank 2016' - Ảnh 1

Đây là năm thứ bảy liên tiếp SeABank tổ chức hoạt động xã hội ý nghĩa này trên phạm vi toàn quốc với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên (CBNV) đối với cộng đồng và môi trường sống chung quanh; từ đó có sức lan tỏa đối với cộng đồng xã hội chung tay góp sức, chia sẻ khó khăn vì một xã hội tươi đẹp hơn.

Trong “Tuần lễ Công dân 2016”, Hội sở và các Chi nhánh SeABank trên toàn quốc đã cùng tham gia thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm và tặng quà cho trẻ em, gia đình nghéo khó, nạn nhân chất độc da cam, bệnh nhi, ủng hộ đồng bào miền trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, hiến máu nhân đạo,… Trong đó tiêu biểu là các hoạt động: Tặng 100 phần quà gồm gạo, dầu ăn, bột nêm, bột giặt, chăn bông cùng nhiều quần áo cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn và 80 phần quà cho trẻ em (vở, túi đựng bút, bánh kẹo) tại xã Phúc Sạn, Mai Châu, Hòa Bình. Quyên góp ủng hộ 241 triệu đồng cho đồng bào tại tám xã của các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An chịu thiệt hại nặng nề do lũ. Tại Hà Nội, với tinh thần “một giọt máu, một tấm lòng”, gần 100 CBNV SeABank khu vực Hà Nội cũng đã tham gia hiến máu nhân đạo; tặng gần 100 chiếc chăn ấm, quần áo cho những người vô gia cư trên địa bàn…