Hương Tràm trần tình vụ gọt mặt, độn cằm

Không muốn nổi lên nhờ scandal

( ĐVO )-

Ngày 13/4, Hương Tràm bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt thon gọn, khác hẳn với vẻ tròn đầy quen thuộc như khi tham gia "The Voice". Nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ đã gọt mặt, độn cằm để có gương mặt hình chữ V như nhiều sao Việt hiện nay.

Trả lời báo chí ngày 17/4, cô lên tiếng phủ nhận: "Chỉnh sửa nhan sắc hay phẫu thuật thẩm mỹ là quyền cá nhân của mỗi người. Trong lĩnh vực nghệ thuật, hình ảnh bên ngoài của một nghệ sĩ không chỉ tạo nên mối thiện cảm ban đầu, mà còn giúp cho họ tự tin hơn khi đứng trước công chúng. Vì thế, nếu có ai đó có ý định đó thì tôi cũng hoàn toàn hiểu, thông cảm và tôn trọng".

Hương Tràm cho rằng chỉnh sửa nhan sắc là chuyện của mỗi người

Và cũng khẳng định: "Tuy nhiên, bản thân tôi không nghĩ nhiều đến chuyện chỉnh sửa vì tôi còn nhỏ tuổi trước những vấn đề đòi hỏi phải có thời gian cân nhắc và quyết định như thế nào".

Còn trước việc nhiều ca sĩ trẻ hiện nay, dùng scandal để tạo tên tuổi, Hương Tràm bày tỏ quan điểm: "Tôi còn ít tuổi, ít hiểu biết và kinh nghiệm sống chưa nhiều nên cũng không có ý kiến gì về những chuyện scandal hay nổi lên nhờ scandal. Tuy nhiên, với những trải nghiệm khó quên từ The Voice, tôi nhận thấy rằng, là một nghệ sĩ, cần phải thực sự tâm huyết và trau dồi bản thân với nghề nghiệp thì mới hy vọng có được những sự ghi nhận từ khán giả và đồng nghiệp".

Theo quan điểm của cô, là một người đã từng có tham vọng nên cô hiểu được phần nào tâm lý muốn được nổi tiếng, mọi người chú ý của các nghệ sĩ trẻ. Nhưng cô cũng muốn, dù ở hoàn cảnh nào, các nghệ sĩ cũng hãy nhìn cuộc sống và nghề nghiệp bằng sự tích cực và lạc quan để phấn đấu và hoàn thiện bản thân.

Chia sẻ cảm thông với Bùi Anh Tuấn, chứ không phải yêu

Khi được hỏi về chuyện bạn trai tin đồn Bùi Anh Tuấn đang gặp rất nhiều scandal, cô cũng chia sẻ: "Trong một thời gian ngắn, Bùi Anh Tuấn đã gặp liên tiếp nhiều chuyện không vui, là một thí sinh cùng trong một cuộc thi, sau này là đồng nghiệp, thỉnh thoảng đi diễn cùng nhau, tôi có chia sẻ sự cảm thông của bản thân trước những áp lực dư luận mà Bùi Anh Tuấn gặp phải".

Khẳng định giữa cô và Bùi Anh Tuấn chỉ là đồng nghiệp

Cô cũng dành cho Bùi Anh Tuấn những lời động viên: "Tôi tin rằng, sau những vấp váp và phản ứng từ dư luận, Bùi Anh Tuấn sẽ trưởng thành và ý thức hơn về công việc để chứng minh sự thay đổi của bản thân và giữ được suy nghĩ tốt đẹp của khán giả, công chúng về một gương mặt triển vọng từ The Voice mùa đầu tiên".

Theo quan điểm của cô, ở tuổi 17, cô cũng như bao bạn gái khác, đều có những rung động trước một người nào đó để lại cho mình một ấn tượng tốt.

Cô chia sẻ: "Nó cũng là một chất xúc tác cho tôi ít nhiều cảm xúc khi thể hiện những sáng tác ballad về tình yêu mà tôi hay thể hiện. Nhưng yêu nằm ngoài suy nghĩ của tôi, vì tôi hiểu rất rõ một điều, thời điểm này, điều tôi cần tập trung cao nhất là sản phẩm âm nhạc đầu tay chứ không phải là vấn đề khác".

Sau rất nhiều thông tin về câu chuyện tình cảm với Hoàng tử tóc xù, Hương Tràm đã lên tiếng cho tình cảm của mình, rất nhiều lần. Chia sẻ trên báo chí ngày 12/4, cô cũng đã phủ nhận tình cảm: "Tôi không muốn bình luận gì thêm về mối quan hệ của tôi và Bùi Anh Tuấn cũng như các thông tin xung quanh nói hay viết về chúng tôi.Tôi có thể khẳng định chắc chắn, chúng tôi là những người đồng nghiệp tốt".

Trước đó, hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau khi tới các chương trình, sự kiện. Thế nhưng, chưa một lần lên tiếng công nhận mối tình của mình.

Hoài Đan (tổng hợp)