Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp

Không chỉ diện váy xẻ sâu khoe vòng một nóng bỏng, Hương Tràm còn gây “sốc” khi hôn đắm đuối trai đẹp.

Đây là những hình ảnh mới trong MV mới của nữ ca sĩ. Nói về MV này Hương Tràm cho biết đây là sản phẩm được cô quay hình tại Mũi Né - Phan Thiết với thời gian 2 ngày liên tục. Thực hiện MV lần này vẫn là ê kip đã gắn bó với cô trong sản phẩm “I Still Loving You” trước đây – Alien Media cùng đạo diễn Kawaii.

Nội dung của MV Vẫn Luôn Chờ Mong” nói về sự hờ hững trong tình yêu. Trong đó Hương Tràm diễn vai một cô ca sỹ yêu một anh chàng bận rộn. Trong khi người yêu cần sự quan tâm chăm sóc thì chàng trai kia lúc nào cũng hờ hừng và chỉ biết đến công việc.

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 1

Vì quá buồn, cô ca sỹ quyết định ra đi và tìm đến những người bạn nhằm xoa dịu nỗi đau của mình. Về phía chàng trai, sau khi nhận thấy sự vô tâm và bản thân cảm nhận được nỗi cô đơn khi không có người yêu bên cạnh đã đi tìm và hàn gắn lại với người yêu.

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 2

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 3

Bối cảnh được chọn để quay MV tại Phan Thiết, vì đồi cát rộng lại muốn lấy cả cảnh biển, chính vì thế ekip cùng Hương Tràm đã mất hai ngày làm việc không ngưng nghỉ ở Mũi Né.

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 4

Chính vì vậy hot boy của Vietnam Next Top Dương Mạc Anh Quân cũng chia sẻ thật, là cảnh hôn nhìn say đắm và lãng mạn chứ lúc đó là cảnh cuối cùng nên chỉ muốn “cắn” nhau nhanh còn về. Hương Tràm thì chối rằng luôn coi Anh Quân là bạn nên nụ hôn nhìn sâu mà thật ra chưa sâu lắm.

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 5

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 6

Về ca khúc “Vẫn Luôn Chờ Mong” - đây là sáng tác của nhạc sĩ Only C được sản xuất với sự tham gia của 6 producer. Phần hình ảnh trong MV cũng được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay với từng cảnh quay, góc máy được chăm chút kỹ lưỡng.

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 7

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 8

Hương Tràm khoe vòng một nóng bỏng, hôn đắm đuối trai đẹp - Ảnh 9

Hương Tràm muốn rằng mỗi sản phẩm của mình khi ra mắt sẽ đều là những MV đẹp và bài hát chất lượng nhất. Cô sẽ định hình trong mắt khán giả mình là ca sỹ chịu đầu tư và liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Sau dự án âm nhạc này, Hương Tràm sẽ cho phát hành album nhạc EDM gộp lại những ca khúc đã trình diễn trong chương trình The Remix và thực hiện tiếp MV cho “Hamadisa”

Chu Nguyên