Hương Giang xấu hổ vì không nhận ra giọng hát Bích Phương

Tự nhận là bạn thân, lại ở chung nhà hơn một năm nhưng Hương Giang Idol 2 lần không nhận ra giọng hát của Bùi Bích Phương trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

Tập 4 chương trình Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối 16/10 với khách mời là ca sĩ Bùi Bích Phương. Cường Seven, Quốc Thiên, Đào Bá Lộc, Hương Giang Idol, Chi Dân, diễn viên BB Trần, Big Daddy có mặt ở ghế nóng để cổ vũ nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh.

Nữ ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol tâm sự cô và Bích Phương từng có thời gian sống chung nhà, chơi với nhau khá thân vì có nhiều sở thích. Vì thế, Hương Giang tự tin sẽ nhận ra giọng hát của bạn thân.

Tuy nhiên, 2 lần Hương Giang đoán sai ô cửa khiến cô thẹn thùng chữa lỗi bằng việc cho rằng chương trình tuyển chọn thí sinh kỹ càng và đổ thừa cho MC Trường Giang đã gây cho mình áp lực.

"Mười Khó" liền "chặt chém" nữ ca sĩ chuyển giới khiến cô giận dỗi nói rằng "chỉ có những ai tên Phương mới dễ thương". Nam diễn viên hài thừa nhận bản thân có lúc này lúc khác còn bạn gái lúc nào cũng đáng yêu.

Trước những màn tung hứng của đồng nghiệp, giọng ca Mình yêu nhau đi cười hiền và bảo Hương Giang nên "đối diện tòa án lương tâm".

Trải qua 4 vòng thi, khán giả và giám khảo trường quay dễ dàng phát hiện ra giọng thật của Bùi Bích Phương.

Ở vòng cuối cùng, thí sinh Thiên Hà (ngoài cùng bên phải) giành chiến thắng cuối cùng với tiền thưởng 22 triệu đồng và một suất vào bán kết.

Với chất giọng riêng biệt, ở tập này, khách mời Bùi Bích Phương không làm khó giám khảo như những ca sĩ khác. Cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hiền lành dù còn khá lóng ngóng.

Kim Chi