Hương Giang, Phạm Hồng Phước 'gây đau lòng' trước thềm Giáng sinh

Hoa hậu Hương Giang tái hợp ca sĩ Phạm Hồng Phước, phát hành MV 'Khi ta chán nhau' và EP 'Ta lại cùng nhau hát sau 10 năm', kể về những cảm xúc trong giai đoạn bấp bênh của một tình yêu.

Tối 8/12, sau gần 1 tháng MV Hót hòn họt ra mắt và lọt top thịnh hành, Hoa hậu Hương Giang kết hợp ca sĩ Phạm Hồng Phước phát hành MV Khi ta chán nhau. Trước đó, cô gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Chia tay đi, mình xong xuôi" để hé lộ về dự án lần này.

Hương Giang tái hợp Phạm Hồng Phước trong MV 'Khi ta chán nhau'.

Hương Giang tái hợp Phạm Hồng Phước trong MV 'Khi ta chán nhau'.

Khi ta chán nhau đánh dấu màn tái hợp của Hương Giang và Phạm Hồng Phước sau 10 năm, với các sản phẩm như: Mùa ta đã yêu, Trà chanh Acoustic, Khi chúng ta già. Cả hai từng là cặp đôi được yêu thích sau chương trình Vietnam Idol 2012.

Ca khúc thuộc thể loại ballad do chính Phạm Hồng Phước sáng tác sau nhiều năm anh vắng bóng ở thị trường âm nhạc, kể về những cảm xúc trong thời điểm bấp bênh của một mối quan hệ tình yêu. Đây là giai đoạn các cặp đôi không thể kết nối với nhau nhưng cũng không thể chia tay. Mỗi người đều có góc nhìn riêng, khó nói, từ đó dồn nén và vượt khỏi sự chịu đựng. Xuyên suốt MV là trải nghiệm của hai người bất lực trong chính mối quan hệ của mình.

MV mang tới khung cảnh quen thuộc của TP.HCM, nơi dòng người vội vã nhưng lạc lõng, với sự góp mặt của những gương mặt nổi bật từ The New Mentor và các TikToker như: Trà My, Cao Ngân, Vũ Thúy Quỳnh, Tường Vân, Long Chun, Tina Thảo Thi...

Hương Giang và Phạm Hồng Phước cũng ra mắt EP Ta lại cùng nhau hát sau 10 năm, gồm 3 ca khúc: Khi ta chán nhau, Em quay lại với người ấy đây, Tình bạn là.

Hương Giang cho biết EP dành cho những khán giả yêu nhạc của Phạm Hồng Phước khi đã đợi rất lâu để nam ca sĩ trở lại sáng tác, ca hát. "Thật tuyệt khi việc hát cùng nhau có thể khiến Phước có cảm hứng để viết và hát. Đừng lo lắng gì cả vì âm nhạc của Phước là như thế, từ từ đi vào trong tâm tư của mọi người", Hương Giang chia sẻ.

MV "Khi ta chán nhau":

Thanh Phi

Thanh Phi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/huong-giang-pham-hong-phuoc-gay-dau-long-truoc-them-giang-sinh-2224801.html