Hương Giang Idol: Đừng đợi biến cố đến rồi mới thay đổi!

Hương Giang Idol là một trong năm người phụ nữ góp câu chuyện của mình vào chuyên đề "Cái giá của sắc đẹp", để bức tranh về phẫu thuật thẩm mỹ được vẽ lên đủ đầy nhất có thể. Và nếu đo cái giá của sắc đẹp bằng những đớn đau thể xác thì cũng chẳng ai chịu đựng điều ấy nhiều hơn cô.

Trải qua những cuộc phẫu thuật phức tạp để trả vẻ bề ngoài về đúng với giới tính thật của mình là một chặng đường mà không phải ai cũng đủ dũng cảm để thực hiện. Đó không chỉ là sự đắn đo về tiền bạc, thời gian, sợ hãi mà còn là ván cờ đặt cược với số phận. Nhưng Giang chia sẻ rằng: "Tôi không thể xấu như thời điểm này được nữa. Không biết thay đổi thì mình có đẹp hơn không, nhưng kể cả không đẹp hơn, tôi có thể xấu theo kiểu khác cũng được. Ít nhất là tôi được thay đổi. Tôi làm đẹp vì không muốn giậm chân tại chỗ". Có lẽ chính vì thế, mà người ta luôn thấy Hương Giang đẹp hơn mỗi ngày.

Gạt đi những lấp lánh của ánh đèn sân khấu với muôn mảng màu rực rỡ dễ làm người ta xao nhãng, cùng Đẹp, ngắm một Hương Giang khác qua những bức ảnh hậu trường:

Hương Giang Idol: Đừng đợi biến cố đến rồi mới thay đổi! - Ảnh 1

Giang đến buổi chụp giản dị với áo thun quần legging, ngay sau khi "ổn định" tinh thần, cô được ê-kip trang điểm nhẹ nhàng trước khi thực hiện những bức ảnh cho "Cái giá của sắc đẹp"

Hương Giang Idol: Đừng đợi biến cố đến rồi mới thay đổi! - Ảnh 2

Dù đang bị đau họng nặng và khá mệt mỏi nhưng Giang vẫn giữ sự tập trung không chỉ trong lúc chụp ảnh mà cả khoảng thời gian ghi hình phỏng vấn sau đó

Hương Giang Idol: Đừng đợi biến cố đến rồi mới thay đổi! - Ảnh 3

Giang đẹp và quyến rũ, đó là điều mà bất kỳ ai gặp cô gái này cũng phải thừa nhận

Hương Giang Idol: Đừng đợi biến cố đến rồi mới thay đổi! - Ảnh 4

Gần 30 phút chụp hình với hàng trăm cú "click" liên tục, chỉ để chọn một tấm ảnh duy nhất đăng trên Đẹp 213

Hương Giang Idol: Đừng đợi biến cố đến rồi mới thay đổi! - Ảnh 5

Nhiều người phụ nữ khác hẳn đã gom đủ động lực để đổi thay mình nếu nghe Giang nói: "Tôi nghĩ rằng đừng chờ đợi một biến cố nào xảy đến như bị người yêu bỏ để chạy theo một cô khác xinh hơn hay khi bị tuột mất công việc vào tay một người khác thì bạn mới dám thay đổi. Hãy làm đẹp trước và tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời từ nó"

Hương Giang Idol: Đừng đợi biến cố đến rồi mới thay đổi! - Ảnh 6

- Giang nghĩ mình đã là một người phụ nữ trọn vẹn chưa?

- “Trọn vẹn” thì có lẽ là chưa, vì ở Việt Nam, cuộc đời người phụ nữ được cho là trọn vẹn khi phải có gia đình và con cái. Về điều này thì hoàn cảnh của tôi chưa cho phép. Nhưng bản thân tôi thấy, trong con người mình, mọi thứ đã trọn vẹn rồi.

Dẫu rằng, khi những màu sắc mất đi, cảm xúc trong các bức ảnh đen trắng được tôn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhưng chính buổi chụp hôm đó, Hương Giang Idol cũng đã truyền nhiều xúc cảm cho những người xung quanh.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Dannis Waap