Hương Giang idol “bỏ mặc” Hồng Phước

Sau khi tham gia chương trình Vietnam idol, Hương Giang và Hồng Phước trở thành cặp đôi được “săn đón” từ trong và sau cuộc thi.

Khán giả đa phần là quan tâm đến chuyện hậu trường, tình cảm của cả hai hơn là giọng hát của họ. Để tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả, cả hai tiếp tục nhận lời tham gia “Cặp đôi đại chiến”. Đây là một chương trình thực tế dành cho các cặp đôi trong showbiz Việt đang yêu hoặc tìm hiểu nhau có cơ hội thể hiện tình cảm với nhau và giúp khán giả khám phá được phần nào đó cuộc sống tình cảm của các cặp đôi tham gia chương trình. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt chương trình Hương Giang đã không xuất hiện với lý do bệnh để Hồng Phước một mình bơ vơ.

Hồng Phước bơ vơ trong buổi họp báo

Thời gian qua Hương Giang idol và Hồng Phước thường xuyên “đánh lẻ” và không xuất hiện cùng nhau. Thậm chí là Hồng Phước còn khẳng định anh không muốn liên quan đến “người đẹp chuyển giới”. Tuy nhiên, mới đây cả hai sẽ lại xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình thực tế là “Cặp đôi đại chiến”. Khi được hỏi về sự đột ngột và giữ “khoảng cách” với nhau thời gian qua Hồng Phước cho biết: “Từ trước tới giờ mọi người đều quen với hình ảnh của Giang và Phước trong mọi hoạt động nhưng giờ đây Phước không muốn là bóng dáng của Hương Giang. Thế nên, thời gian qua cả hai không xuất hiện cùng nhau. Phước và Giang đều tập trung cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng. Phước muốn mọi người nhớ đến Phước bằng dòng nhạc pop ballad còn Giang là dòng nhạc dance. Vì là đôi bạn thân của nhau nên việc tham gia những chương trình thực tế là để được trải nghiệm thế nên không có lý do gì để cả hai lại từ chối”.

Cặp đôi đáng yêu của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ tiếp tại ngộ khán giả màn ảnh nhỏ

Cặp chơi còn lại là Hari Won – Đinh Tiến Đạt, họ sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị xung quanh cuộc sống đời thường của một cặp tình nhân khi tham gia 'Cặp đôi đại chiến'. Hari Won - Đinh Tiến Đạt phải trải qua những thử thách của chương trình, cố gắng chiến thắng đối thủ. Hai cặp chơi sẽ thi đấu xuyên suốt trong 4 tập. Sau đó, chọn ra đội chiến thắng để tiếp tục thi với những cặp khác. Dự kiến, chương trình thực tế này gồm 28 tập, phát sóng lúc 20h thứ tư và 12h thứ năm hàng tuần trên kênh Yeah1TV, từ ngày 4/12.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt:

Mai Trung Hậu

Vnnew