Hương Giang idol - Bích Phương xưng hô kiểu thôn dã

Hai nữ ca sĩ chứng tỏ độ thân thiết và thấu hiểu nhau khi tham gia gameshow 'Ca sĩ giấu mặt'.

Tập 4 Ca sĩ giấu mặt lên sóng tuần này với sự tham gia của ca sĩ Bích Phương.

Ở vị trí ghế nóng có những người đồng nghiệp thân thiết với Bích Phương: Cường Seven, Quốc Thiên, Đào Bá Lộc, Chi Dân, diễn viên BB Trần, rapper BigDaddy và đặc biệt là cô bạn thân Hương Giang idol.

Bích Phương - Hương Giang tỏ ra rất hợp cạ. Ở hậu trường, hai cô nàng chia sẻ những bí mật cũng như luôn miệng gọi "bác", xưng "em" như dân nhà quê. Hương Giang idol và Bích Phương từng có thời gian sống chung hơn một năm. Hai nữ ca sĩ tiết lộ họ thu hút nhau bởi tính cách có nhiều điểm tương đồng như hơi "khùng" và thích tám chuyện. Hương Giang cho biết thường xuyên sang nhà ăn chực và được "cạ cứng" lẫn Tiên Cookie nấu nhiều món ngon cho ăn. Ở những câu hỏi thử thách sự ăn ý, cặp đôi hầu như đều đưa ra được những câu trả lời tương đồng.

Ngay từ phần chào sân, MC Trường Giang không tiếc lời tán dương Bích Phương "hiếm có ca sĩ nào vừa đẹp vừa hát hay" khiến Hương Giang lên tiếng: "Anh à! Chắc em chết rồi". Trước lời bắt bẻ của đàn em, bạn trai Nhã Phương vội vã đính chính: "Anh quên. Còn một người nữa là Hương Giang. Anh sai quá".

Khi được hỏi về lý do thể hiện ca khúc Rằng em mãi ở bên với phong cách tươi vui, Bích Phương giải thích vì muốn mang lại cho khán giả một cảm giác mới.

Trước lời lý giải của Bích Phương, Trường Giang giới thiệu với người xem một trường hợp cá biệt hát những ca khúc sầu thương khiến người ta cảm thấy buồn cười, đó là Hương Giang. Không đồng ý với với lời nhận xét của MC, Hương Giang lập tức thể hiện một đoạn ca khúc Có khi nào rời xa để chứng minh.

Sau một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc năm 2010, Bích Phương nhanh chóng ghi dấu trong lòng khán giả yêu nhạc bởi chất giọng ngọt ngào qua nhiều ca khúc hit như Có khi nào rời xa, Em sẽ quên, Gửi anh xa nhớ... Được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc sầu", Bích Phương có sự kết đôi với nhạc sĩ Tiên Cookie tạo nên không ít thành công.

Bích Phương ngồi giữa vòng vây của fan.