Hướng dương ngược nắng tập 56: Minh phát hiện bí mật động trời của mẹ Vỹ, Phúc vỡ mộng về Châu, có phải Hoàng đã ngủ lại nhà Minh?

Trong Hướng dương ngược nắng tập 56 (phần 2 tập 26), Phúc tiếp tục tỏ rõ sự thất vọng với Châu khi cô chỉ coi anh là công cụ. Xuất hiện tình tiết gây bất ngờ là Hoàng có mặt trong đêm ở nhà Minh khiến fan hoang mang.

Hướng dương ngược nắng tập 56 (phần 2 tập 26), Châu xin lỗi Phúc.

Hướng dương ngược nắng tập 56 (phần 2 tập 26) Phúc thẳng thắn với Châu về mối quan hệ mập mờ của hai người.

“Nói thẳng nhé, chị chỉ coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao có lúc tôi ảo tưởng, tin về việc đó. Đó là tôi ngu, nên phải chấp nhận. Số tiền của chị tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú chuyển cho chị, từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Cứ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác”, Phúc nói.

Châu thừa nhận mình đã sai và xin lỗi Phúc: "Lúc đó tôi nghĩ, anh rất tin tưởng tình cảm của anh và Minh. Tôi không bao giờ nghĩ anh sẽ bị dao động. Nếu biết thì chắc chắn tôi sẽ không làm".

Cũng trong tập 56, xuất hiện một tình tiết bất ngờ, trong lúc Minh (Lương Thu Trang) đang mặc đồ ở nhà, đi tìm nước thì Hoàng (Việt Anh) xuất hiện đằng sau, ngay trong nhà của cô.

Không hiểu vì lý do gì mà Hoàng lại xuất hiện tại nhà Minh trong đêm, thản nhiên vỗ vai cô. Tất nhiên sau đó Hoàng bị Minh quật ngã. Điều đáng nói là Hoàng đã không bị Minh đuổi ra khỏi nhà mà vẫn xuất hiện trong bữa sáng ở nhà Minh sáng hôm sau khiến fan hoang mang không biết Hoàng đã chinh phục Minh như thế nào.

Trong khi đó, Minh bất ngờ phát hiện ra bí mật của mẹ Vỹ (Mạnh Cường) khi biết bà bao phòng cả năm ở một khách sạn để ngoại tình.

Minh sẽ tận dụng cơ hội này để dùng mẹ Vỹ gây sức ép với ông Vụ (NSND Công Lý)? Chuyện tình cảm của Hoàng và Minh sẽ tiến triển ra sao? Phúc có chấp nhận lời xin lỗi của Châu?

Hướng dương ngược nắng tập 56 (phần 2 tập 26) được phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/4) trên sóng VTV3.

Phi Khanh

(tổng hợp)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-56-minh-phat-hien-bi-mat-dong-troi-cua-me-vy-phuc-vo-mong-ve-chau-co-phai-hoang-da-ngu-lai-nha-minh-142743.html