'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Kiên mong Trí tha lỗi, muốn nhận Trí là anh em

Mong muốn xóa giải hiểu lầm và hận thù, Kiên liên tục tìm gặp Trí để mong Trí hiểu cho hoàn cảnh của mình.

Sau khi biết sự thật Kiên là anh trai cùng cha khác mẹ với mình, Trí không hề hạnh phúc, mà thay vào đó anh vô cùng thất vọng vì biết sự thật mình không phải con cháu nhà họ Cao. Hơn nữa, Trí căm hận Kiên khi biết chính Kiên là người hại Trí, suýt đẩy Trí vào tù.

Về phía Kiên, anh gặp Trí và muốn hóa giải hiểu lầm, bởi hiện tại anh còn mỗi Trí là người thân. Trò chuyện với Trí, Kiên trải lòng: "Em sinh ra có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ việc gì thì đều có chị có em cả. Còn anh, anh sinh ra chỉ có một mình, một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng. Ngày đó, anh nhìn bất cứ ai mà có anh chị em, anh đều rất ghen tị. Nhưng sau tất cả, anh vẫn còn có em là người thân, ít ra thì anh cảm thấy mình bớt cô độc"

Trong một diễn biến khác, Ngọc tỏ ra muốn tác hợp ông Quân cho mẹ. Ngọc còn lo lắng hai chị em sau này sẽ đi lấy chồng, bà Bạch Cúc sẽ buồn.

Liệu Trí có xóa giải hận thù và coi Kiên như người anh? Ông Quân và bà Bạch Cúc liệu có đến với nhau? Tập 55 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (18/4) trên kênh VTV3.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip: VFC

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/huong-duong-nguoc-nang-tap-55-kien-mong-tri-tha-loi-muon-nhan-tri-la-anh-em-851294.vov