Hướng dương ngược nắng tập 53: Ông Quân lần thứ 2 ngỏ lời với bà Bạch Cúc, khán giả lại 'mượn nước đẩy thuyền'

Hướng dương ngược nắng tập 53 (phần 2 tập 23) nổi bật câu chuyện ông Quân thêm một lần mạnh dạn ngỏ lời với 'người tình trong mộng'; Kiên vẫn muốn nối lại với tình xưa với Châu; Ngọc suốt ngày đeo bám Trí.

Hướng dương ngược nắng tập 53 (phần 2 tập 23), ông Quân thêm một lần mạnh dạn ngỏ lời với 'người tình trong mộng'- bà Bạch Cúc.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 53 (phần 2 tập 23), ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dứt khoát trao gửi lời yêu thương: “Cúc à, mình đã đi song song bên cậu quá nửa cuộc đời rồi, hôm nay mình muốn thay đổi. Hoặc là người đi bên cậu khi tuổi già, hoặc là chấp nhận không là gì cả, và rời xa cậu cùng gia đình cậu. Cúc, mình đã vòng vo ý tứ nhiều lần nhưng cậu đều tìm cách lảng tránh. Cậu hãy suy nghĩ và trả lời mình nhé”.

Trước tình cảm của ông Quân dành cho bà Cúc, không ít người xem thích thú, muốn "mượn nước đẩy thuyền" để hai người đến với nhau. Thậm chí, có người còn bình luận: "Nếu bà Cúc không đồng ý thì biên kịch nợ khán giả một ông Quân".

Ở diễn biến khác, Minh Ngọc vẫn không chịu về nhà mà làm nhân viên tại quán cà phê vì muốn được gần gũi Trí. Cô bày tỏ với Trí: “Anh cứ tỏ ra ngọt ngào, dịu dàng với tôi thì có khi tôi nhanh chán, cho anh lượn sớm. Nhưng anh cứ hắt hủi, xua đuổi thì tôi sẽ ám anh đúng như lời anh nói”. Tuy nhiên Trí chỉ đáp lại đúng một câu: "Đồ điên".

Về phần Kiên, anh vẫn muốn được nối lại với Minh Châu. Châu nói: “Điều mà tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân mình là vào lúc đau khổ, mù quáng tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu như tai nạn vừa rồi, anh mà bị chết thì thật sự tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ tôi chỉ muốn đối diện với chuyện này”.

Kiên không trách Châu mà nói: "Anh đáng bị như thế, em không có lỗi gì hết". Tuy nhiên, cô đáp lại với gương mặt lạnh sắc: "Đúng, tôi không có lỗi gì cả, tôi chỉ có lỗi với chính bản thân mình và những gì mình được giáo dục".

Liệu bà Cúc có đáp lại tình cảm của ông Quân? Kiên có cố níu kéo Châu? Trí có rung động trước Ngọc?

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 53 (phần 2 tập 23) được phát sóng lúc 21h30 hôm nay 13/4 trên sóng VTV3.

Phi Khanh

(tổng hợp)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-53-ong-quan-lan-thu-2-ngo-loi-voi-ba-bach-cuc-khan-gia-lai-muon-nuoc-day-thuyen-142064.html