Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo

Người dùng có thể bật sáng cạnh cong màn hình Galaxy S8 khi có thông báo tới, dù máy đang tắt hay bật màn hình, nếu thấy như vậy tôn thêm vẻ đẹp màn hình vô cực cho Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 là mẫu điện thoại có màn hình ấn tượng nhất hiện nay với thiết kế màn hình tràn ra 2 cạnh. Không chỉ đẹp mà cạnh cong màn hình Galaxy S8 còn rất hữu ích khi người dùng có thể truy cập bảng mở rộng hiện diện các ứng dụng, tin tức, thông báo... bằng thao tác vuốt đơn giản. Tất nhiên người dùng cũng có thể tự thêm các phím tắt vào thanh điều khiển cạnh cong này của Galaxy S8.

Nếu thích chúng ta còn có thể làm sáng cạnh màn hình Galaxy S8 khi có thông báo tới, dù máy đang tắt hay bật màn hình. Nhiều người từng trải nghiệm cho rằng chức năng này làm tôn thêm vẻ đẹp cho Galaxy S8, cho thiết kế màn hình vô cực thêm "vi diệu".

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo

*Nguồn: fptshop.com.vn

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt hoặc từ màn hình chính hoặc truy cập biểu tượng cài đặt trên thanh thông báo, sau đó vào tùy chọn Màn hình.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo - Ảnh 1

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Truy cập ứng dụng Cài đặt hoặc từ màn hình chính hoặc truy cập biểu tượng cài đặt trên thanh thông báo.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo - Ảnh 2

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Truy cập tùy chọn Màn hình.

Bước 2: Vào mục Màn hình cạnh.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo - Ảnh 3

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Vào mục Màn hình cạnh.

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy thiết lập Bật sáng màn hình cạnh và hãy kích hoạt lên như trong hình ảnh, lúc đó cạnh cong của S8 sẽ sáng khi có thông báo dù màn hình đang tắt hay bật.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo - Ảnh 4

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Bạn sẽ tìm thấy thiết lập Bật sáng màn hình cạnh và hãy kích hoạt lên như trong hình ảnh.

H.A.H (Tổng hợp)