Huntington-Whiteley hở bạo khoe đường cong tuyệt mỹ “thiêu đốt” bãi biển Malibu

"Thiên thần nội y" danh tiếng Rosie Huntington-Whiteley vừa có buổi chụp hình trên bãi biển Malibu hôm thứ Bảy (15/11). Siêu mẫu 27 tuổi hồn nhiên tung tăng trên bãi biển với chiếc váy trắng hở bạo trong suốt khoe đường cong tuyệt mỹ đầy hấp lực.

Rosie Alice Huntington-Whiteley (Sinh ngày 18 tháng 4 năm 1987) là một người mẫu, diễn viên người Anh. Cô được biết đến như là một thiên thần của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria's Secret và là người thay thế Megan Fox trong phần 3 của bộ phim Transformers.

Trong những năm học phổ thông của mình, cô luôn bị bạn bè trêu trọc về đôi môi của mình, cô thường bị bạn bè gọi là "môi cá trích", nhưng sau này chính đôi môi ấy lại làm cho Rosie nổi tiếng.

Khi được mời đến Mỹ để chụp hình, Rosie đã rất bất ngờ, cô không nghĩ mình có thế làm được nghề người mẫu.

Vào năm 2006, Rosie được hãng đồ lót nổi tiếng thế giới Victoria's Secret mời làm người mẫu, trong năm này cô cũng đã xuất hiện trong show diễn của hãng ở Los Angeles.

Sự nghiệp người mẫu của cô tiếp tục phát triển, năm 2008 cô được hãng Burberry chọn làm người mẫu quảng cáo cùng với nam diễn viên Sam Riley thay thế cho Agyness Deyn.