Hung tin: Messi dính chấn thương nặng!

Tin không vui cho Barcelona khi họ sẽ phải chia tay Messi trong thời gian dài, sau chấn thương gân khoeo ở trận đấu với Real Betis.

Như đã biết, Messi đã phải rời sân ở phút 21 trong trận đấu với Real Betis vì chấn thương gân khoeo . Ngày hôm nay, Barcelona đã nhận tin không vui về tình trạng chấn thương của cầu thủ này.

Theo kết quả kiểm tra của các bác sĩ, El Pulga đã gặp vấn đề khá nặng và phải nghỉ thi đấu trong khoảng 2 tháng. Với chấn thương này, gần như Messi đã tự bỏ cuộc trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng mùa này.

Như vậy, đội bóng xứ Catalan sẽ không thể có sự phục vụ của "siêu sao" người Argentina trong các trận đấu với Granada, Ajax, Celtic, Villarreal và Getafe cũng như hai cuộc chiến ở cúp nhà Vua với Cartagena.

Tuy nhiên, điều đáng lo hơn với Barcelona chính là tương lai của Messi. Rõ ràng, tiền đạo người Argentina đã gặp vấn đề ở gân khoeo (chân trái) khi liên tiếp dính chấn thương này trong khoảng 1 năm trở lại đây.

Ở diễn biến khác, tiền vệ Cesc Fabregas cũng đã phải rút lui khỏi đợt tập trung của ĐT Tây Ban Nha vì chấn thương đầu gối trong trận đấu với Real Betis.