Hung thủ giết bố mẹ vợ ra đầu thú

Sáng 20/11, sau nhiều ngày lẩn trốn, Trịnh Chí Kiến (46 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) nghi can trong vụ án giết bố mẹ vợ ở đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã ra đầu thú.

Bên cạnh đó, Công an huyện Bình Chánh đã bàn giao Kiên cùng tang vật liên quan cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM để làm rõ hành vi “Giết người”.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Kiên khai nhận, sống ly thân với vợ. Sau đó, vợ đưa con trai 3 về chung sống với bố mẹ đẻ.

Hung thủ giết bố mẹ vợ ra đầu thú - Ảnh 1

Hiện trường vụ án. Ảnh: Vietnamnet

Kiên thường xuyên đến năn nỉ bố mẹ vợ là ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) và bà Trần Thị Hiệp (SN 1965) để đưa con về chung sống nhưng không nhận được sự đồng ý.

Cho rằng bố mẹ vợ đã tác động khiến cho việc hàn gắn gia đình không thành nên Kiên tỏ ra tức giận.

Sáng 18/11, Kiên đến nhà bố mẹ vợ tìm vợ nhưng không thấy. Lúc này, Kiên chửi bới ông Hiệp và bà Hoàng. Thấy bố mẹ vợ phản ứng lại mình, Kiên đã dùng dao sát hại cả hai.

Sau khi gây án, Kiên chặn xe ngoài đường rồi nhờ người chở ra bến xe bỏ trốn. Sau nhiều ngày ẩn nấp, Kiên ra đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Quang Thuận